Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VietinBank ưu đãi lãi suất cho vay với khách hàng cá nhân và DN nhỏ

Từ nay đến 30/11, ViettinBank mở chương trình ưu đãi lãi suất vay nhằm cung cấp nguồn vốn giá rẻ hỗ trợ nhu cầu sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho khách hàng cá nhân và DN nhỏ.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi theo chỉ đạo của Chính phủ và NHNN, VietinBank chủ động dành nhiều nguồn vốn ưu đãi để triển khai các chương trình cho vay phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hấp dẫn như chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay”, "Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn”, “Hợp tác vươn xa”…

Chương trình “Lãi suất nhỏ, ước mơ lớn” có lãi suất thả nổi từ 7% mỗi năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,5% mỗi năm đối với vay tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng chi lương qua VietinBank sẽ được giảm lãi suất thêm 0,2% mỗi năm. Chương trình phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn.

VietinBank anh 1
VietinBank thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn phù hợp.

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay” có lãi suất cố định từ 7,7% mỗi năm trong 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Với các khoản vay từ 60 tháng trở lên, khách hàng được ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 8,62% mỗi năm với thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng. Với các khoản vay từ 120 tháng trở lên, khách hàng sẽ được VietinBank áp dụng mức lãi suất từ 9,5% mỗi năm trong thời gian ưu đãi tối đa 36 tháng.

VietinBank anh 2
Khách hàng an tâm thực hiện những kế hoạch về tài chính khi có sự đồng hành của VietinBank.

Chương trình “Hợp tác vươn xa” đã được VietinBank triển khai liên tục từ năm 2016 và mang đến nhiều cơ hội phát triển sản xuất, kinh doanh cho DN nhỏ. Theo đó, VietinBank áp dụng lãi suất thả nổi từ 5% mỗi năm với khoản vay có thời hạn tối đa 1 tháng; lãi suất từ 6% mỗi năm cho khách hàng mới với thời gian ưu đãi ngắn hạn tối đa 3 tháng; cho vay trung và dài hạn từ 8% mỗi năm với thời gian ưu đãi lãi suất tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân cho khách hàng.

Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính của mình trong từng thời kỳ.

Khách hàng tham khảo chi tiết thể lệ chương trình tại đây. Để biết thêm thông tin về những chương trình ưu đãi khác, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp