Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

VietinBank tuyển dụng chi nhánh đợt I

Từ 3/3 đến 18/3, VietinBank tuyển dụng chi nhánh đợt I với chỉ tiêu 410 nhân viên tại 53 chi nhánh trên toàn hệ thống.

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và một ngân hàng con tại Lào. Với mạng lưới rộng khắp, VietinBank coi phát triển nguồn nhân lực chất lượng tại các địa phương là trọng tâm trong chiến lược phát triển nhân sự. Để làm được điều đó, VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng tập trung đợt I.

VietinBank mong muốn mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, cơ hội đào tạo và phát triển toàn diện bản thân, chế độ đãi ngộ xứng đáng cũng như sự cân bằng trong cuộc sống.

Cụ thể, VietinBank nhận hồ sơ từ 3/3 đến 18/3 với chỉ tiêu 410 nhân viên tại 53 chi nhánh trên toàn hệ thống. Độc giả xem thêm thông tin chỉ tiêu tuyển dụng tại đây và mô tả chi tiết công việc, yêu cầu tuyển dụng của tất cả vị trí tại đây.

Vietinbank anh 1

VietinBank nhận hồ sơ từ 3/3 đến 18/3 với chỉ tiêu 410 nhân viên tại 53 chi nhánh trên toàn hệ thống.

Về cách thức ứng tuyển, ứng viên chỉ lựa chọn một trong hai hình thức. Một là nộp hồ sơ bản mềm về tuyendung@vietinbank.vn, tiêu đề mail ghi rõ: Tên ứng viên - vị trí tuyển dụng. Hai là nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo website tuyendung.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB147746.

Đối với bộ hồ sơ ứng tuyển, ứng viên tải phiếu thông tin theo mẫu của VietinBank tại tuyendung.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB139624. Phiếu thông tin nộp qua email bằng file word. Bản có chữ ký sử dụng nộp trực tiếp tại chi nhánh ứng tuyển.

Ứng viên scan/ảnh chụp/photo bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2 MB, tổng là 10 MB.

Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2020 chưa có bằng tốt nghiệp, ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của trường hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của trường.

VietinBank không áp dụng tuyển dụng nội bộ đối với các vị trí tuyển dụng trên. VietinBank chỉ tuyển dụng các ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).

Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào một chi nhánh, một vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh. Các ứng viên không được nộp hồ sơ vào cùng một vị trí tại cùng một chi nhánh trong vòng 6 tháng.

Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi về email, tin nhắn SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. VietinBank chỉ thông báo lịch thi vòng I đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email).

Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, ứng viên liên hệ bộ phận tuyển dụng, phòng phát triển nhân sự, trụ sở chính VietinBank qua tuyendung@vietinbank.vn, hotline 024.39413933 hoặc bộ phận nhân sự tại chi nhánh ứng tuyển.

Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước có vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản dẫn đầu tại Việt Nam. VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong top ngành ngân hàng. 8 năm liên tiếp, VietinBank là ngân hàng nằm trong “Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới” (theo Forbes 2000), đồng thời năm 2019, VietinBank cũng vào “Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới” (theo Brand Finance).

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm