Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

VietinBank tiếp tục giảm 22% phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

Chung tay nâng cao ý thức người dân về việc phòng chống dịch Covid-19 và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, VietinBank tiếp tục giảm hơn 22% phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7.

Trong thời điểm cả nước đang nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, VietinBank tiếp tục mang đến ưu đãi giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7. Cụ thể, từ 23h ngày 25/3, mức phí từ 9.000 đồng giảm còn 7.000 đồng sẽ áp dụng cho các giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng, được thực hiện trên iPay Mobile.

Trước đó, từ ngày 2/3, VietinBank đã áp dụng mức phí 7.000 đồng cho giao dịch chuyển tiền có giá trị không quá 500.000 đồng. VietinBank mong muốn tiếp tục đồng hành cùng người dân trong việc giảm thiểu giao dịch tiền mặt, hạn chế nhu cầu đến nơi đông người, qua đó nâng cao ý thức phòng chống dịch.

Song song đó, ngân hàng này tiếp tục triển khai ưu đãi lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay. Khách hàng sẽ được cộng lãi suất gửi tiết kiệm online tới 0,3%/năm so với niêm yết tại quầy, linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn, như tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.

Từ nay đến hết 10/5, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại "Tiết kiệm online, lãi cao trúng lớn", khách hàng có cơ hội trúng hàng chục điện thoại iPhone 11 Pro Max và hàng nghìn giải thưởng giá trị khác. Tổng trị giá giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

VietinBank tiep tuc giam 22% phi chuyen khoan lien ngan hang 24/7 hinh anh 1 iPay.jpg

VietinBank tiếp tục mang đến ưu đãi giảm phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7.

Đây cũng là một trong những ngân hàng tiên phong cung cấp các gói tài khoản với mức phí 0 đồng cho khách hàng, đơn cử là gói tài khoản Vbiz. Từ nay đến hết năm 2020, khách đăng ký gói Vbiz sẽ được miễn phí duy trì gói dịch vụ trong vòng một năm; miễn phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống khi khách hàng giao dịch qua ứng dụng iPay Mobile trọn đời. Khách hàng có thể chuyển khoản, thanh toán hóa đơn mà không lo phí giao dịch. Điều này cũng phù hợp với chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc hạn chế sử dụng tiền mặt và chung tay đẩy lùi dịch bệnh, virus do lưu thông tiền mặt.

Với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng cùng chính sách phù hợp và kịp thời tới khách hàng, VietinBank lần nữa khẳng định danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu”, “Ngân hàng số tiêu biểu” được IDGThe Asian banker trao tặng trong 3 năm liên tiếp.

Khách hàng đăng ký dịch vụ trực tuyến tại đây; tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại đây. Khách hàng truy cập ebanking.vietinbank.vn/register/reset/ trong trường hợp cần cấp lại mật khẩu; truy cập ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/ trong trường hợp cần cấp lại tên đăng nhập.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank toàn quốc; gọi đến tổng đài 1900558868 hoặc gửi email về contact@vietinbank.vn.

Covid-19 lan rộng trên thế giới

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Covid-19 lan rộng trên thế giới