Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VietinBank ra mắt 3 gói tài khoản thông minh

Để đáp ứng nhu cầu tài chính riêng của từng nhóm khách hàng, từ ngày 30/11/2020, VietinBank ra mắt 3 gói “Tài khoản thông minh - Định hình phong cách” gồm: Smart, Basic và Plus.

Những giải pháp tài chính thông minh của 3 gói tài khoản (TK) thời gian qua đã thu hút thêm nhiều khách hàng cá nhân mở mới tài khoản thanh toán (TT) tại VietinBank và các khách hàng đã có TKTT chuyển đổi sang sử dụng gói TK mới này.

Tiện lợi và linh hoạt

Dịch vụ thông báo biến động thông tin TK/số dư của 3 gói “Tài khoản thông minh - Định hình phong cách” linh động, cho phép khách hàng lựa chọn gói sử dụng OTT hoặc SMS tùy theo từng gói.

Các khách hàng trẻ, thường xuyên truy cập Internet có thể lựa chọn gói TK Smart với chi phí thấp hơn. Thông báo biến động thông tin TK sẽ được báo qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay.

Với ưu điểm nhận thông báo ngay trên ứng dụng VietinBank iPay mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng Internet, phương thức nhận thông báo biến động qua tin nhắn OTT đang được đông đảo khách hàng, đặc biệt khách hàng trẻ, đam mê công nghệ lựa chọn.

VietinBank anh 1

3 gói tài khoản thông minh mới của VietinBank được nhiều người dùng lựa chọn.

Nhóm khách hàng có thói quen kiểm tra số dư qua tin nhắn điện thoại SMS có thể chọn gói TK Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin TK qua SMS, hoặc gói TK Plus dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua TK ngân hàng, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số, vừa nhận được OTT, vừa nhận được SMS.

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Các gói TKTT mới chấm dứt hoàn toàn việc thu phí đơn lẻ từng dịch vụ; giúp khách hàng tránh khỏi các băn khoăn, lo lắng phải kiểm soát mức chi phí và tần suất sử dụng từng dịch vụ của bản thân.

Khách hàng sử dụng gói Smart, Basic chỉ phải trả mức phí 15.000 đồng/tháng nếu số dư TK bình quân duy trì trong tháng dưới 2 triệu đồng. Khách hàng dùng gói Plus trả mức phí 40.000 đồng/tháng nếu số dư TK bình quân dưới 5 triệu đồng.

Đây là mức phí và số dư quy định được đánh giá là có sức cạnh tranh. Khách hàng qua đó tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ TT, ngân hàng số của ngân hàng dễ dàng hơn.

Sử dụng các gói TKTT của VietinBank, khách hàng đáp ứng yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định sẽ được miễn các loại phí duy trì dịch vụ trong gói: Phí duy trì tài khoản, phí duy trì VietinBank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động thông tin TK qua OTT/ SMS.

Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển khoản trong/ngoài hệ thống trên VietinBank iPay với hạn mức giao dịch lên đến 3 tỷ đồng/ngày (đối với gói Smart) và 15 tỷ đồng/ngày (đối với gói Plus).

Để mở mới TKTT, khách hàng có thể đăng ký tại các điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc đăng ký trực tuyến trên VietinBank iPay.

Các khách hàng đã mở TK và có nhu cầu chuyển đổi gói, có thể đến các điểm giao dịch để được hướng dẫn thủ tục. Dự kiến trong thời gian sớm nhất, VietinBank sẽ hoàn thiện tính năng tối ưu cho phép khách hàng chuyển đổi gói trực tuyến trên VietinBank iPay.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, truy cập website tại đây hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558868, email contact@vietinbank.vn.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính