Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VietinBank iPay Mobile 5.1 cung cấp hơn 100 tính năng hữu ích

Mang đến nhiều tính năng mới, VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1 đáp ứng hầu hết nhu cầu tài chính của khách hàng.

Sau nhiều ấp ủ và nghiên cứu, VietinBank ra mắt phiên bản VietinBank iPay Mobile nâng cấp 5.1. Ứng dụng trang bị công nghệ hiện đại, mang đến nhiều tiện ích như tiết kiệm tích lũy, rút tiền bằng mã QR, bán ngoại tệ, giao dịch chứng khoán… Tổng cộng, ứng dụng có đến hơn 100 tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch, thanh toán.

Với phiên bản này, VietinBank còn mang đến cho thị trường tính năng mVisa - thanh toán không chạm kết hợp thẻ tín dụng VietinBank Visa. Thay vì sử dụng thẻ vật lý, khách hàng chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán và hoàn thiện giao dịch.

VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường mang đến tính năng này. Theo đại diện ngân hàng, khi vấn đề bảo mật thẻ luôn là mối bận tâm lớn, thanh toán mVisa với VietinBank iPay Mobile là giải pháp an toàn, tiện lợi và thông minh.

VietinBank iPay Mobile 5.1 anh 1

VietinBank iPay Mobile 5.1 cải thiện tính năng cũ và bổ sung nhiều tiện ích mới.

Cùng với đó, tính năng tiết kiệm tích lũy giúp khách hàng tiết kiệm theo hình thức gửi góp định kỳ hàng tháng cũng mang đến nhiều lợi ích. Việc đặt lịch tự động chuyển tiền định kỳ từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm tích lũy giúp khách hàng an tâm hơn, không phải lo lắng về việc chuyển tiền đúng hạn, tiết kiệm thời gian thao tác.

Song song, phiên bản 5.1 còn mang đến nhiều tính năng mới như rút tiền tại ATM bằng mã QR mà không cần mang theo thẻ; mua bảo hiểm; thanh toán học phí, viện phí, hành chính công…. Nhờ đó, hầu hết nhu cầu tài chính của khách hàng được gói gọn một chiếc điện thoại thông minh.

VietinBank iPay Mobile 5.1 còn gây ấn tượng với các tiện ích đầu tư sinh lời như vấn tin trái phiếu, bán ngoại tệ, giao dịch chứng khoán…. Trong đó, tiện ích vấn tin trái phiếu giúp khách hàng có thể quản lý trái phiếu một cách đơn giản, thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, tính năng này còn giúp nâng cao tính minh bạch của sản phẩm trái phiếu do VietinBank phát hành.

Với tính năng giao dịch chứng khoán, khách hàng có tài khoản tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công Thương (CTS) sẽ chủ động hơn trong việc theo dõi thị trường, quản lý tài sản, danh mục đầu tư, đặt lệnh giao dịch…

Bên cạnh đó, VietinBank cũng nâng cấp nhiều tiện ích hiện hữu như bổ sung nhà cung cấp của các dịch vụ điện, nước, phí bảo hiểm, tài chính, cho vay tiêu dùng. Đồng thời, việc gửi tin nhắn OTT được cải thiện với nhiều tính năng mới như chúc mừng sinh nhật, nhắc lịch trích nợ tự động và thông báo mã quà tặng loyalty. Tin nhắn này cũng giúp khách hàng nắm được thông tin từ ngân hàng nhanh chóng và đầy đủ.

Theo đại diện VietinBank, ngân hàng luôn tiên phong ứng dụng công nghệ vào hoạt động nghiệp vụ, giúp khách hàng có những trải nghiệm giao dịch tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.1 là minh chứng cho nỗ lực đó với nhiều tính năng, tiện ích mới, hứa hẹn thỏa mãn đa dạng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Độc giả đăng ký dịch vụ của VietinBank tại đây, tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại đây. Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc tìm hiểu thêm thông tin, độc giả liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 1900558868, email contact@vietinbank.vn.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp