Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VietinBank hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay qua iPay Mobile

Với chức năng đặt vé máy bay qua VietinBank iPay Mobile 3.0, khách hàng có thể đặt và mua vé máy bay nội của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar.

Đặt vé máy bay qua VietinBank iPay Mobile giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm vé máy bay theo thời gian, giá vé phù hợp với khả năng chi trả và lịch trình của mình.

Chức năng này hỗ trợ người dùng thực hiện đặt và giữ chỗ vé máy bay nội địa trong vòng 3-24 giờ sau khi đặt vé thành công. Trường hợp muốn đặt vé ngay trong ngày, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài vé theo số 1900 555 520.

dat ve may bay qua VietinBank iPay Mobile anh 1
Ứng dụng VietinBank iPay Mobile

 

hữu ích với người dùng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn chức năng Đặt vé máy bay và lựa chọn chuyến bay phù hợp theo nhu cầu. Sau khi ấn định được chuyến bay, mã đặt thanh toán sẽ được gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký, đồng thời gửi tin nhắn vào mục Thông báo trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Tại mục Thông báo, bạn chọn tin nhắn thanh toán vé máy bay, kiểm tra các thông tin đặt vé và thực hiện thanh toán vé máy bay. Giá trị vé máy bay cần thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách.

Sau khi thanh toán thành công, xác nhận đặt vé sẽ được gửi qua tin nhắn SMS. Khách hàng sử dụng tin nhắn SMS này để làm thủ tục check in tại sân bay.

Với ứng dụng mobile banking, VietinBank hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các chuyến bay với lịch trình và chi phí tiết kiệm dễ dàng. Đặt vé máy bay qua VietinBank iPay Mobile hứa hẹn là dịch vụ hữu ích, thu hút khách hàng sử dụng nhờ những ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.

 
dat ve may bay qua VietinBank iPay Mobile anh 2
 

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ các phòng giao dịch, chi nhánh VietinBank.

Contact Center: 1900 558 868.

Email: contact@vietinbank.vn

Tổng đài đặt vé: 1900 555 520.

 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính