Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietcombank tặng học bổng 200 triệu cho SV Học viện Ngân hàng

Sáng 5/9 tại lễ khai giảng của Học viện Ngân hàng, Vietcombank đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên học viện.

Tham dự chương trình có các đại diện của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Trong khuôn khổ chương trình, bà Hải Yến đã thay mặt ban lãnh đạo ngân hàng trao tặng 20 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên học viện.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Bùi Tín Nghị - Giám đốc Học viện Ngân hàng - biểu dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt được học bổng của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, ngành ngân hàng và học bổng của các tổ chức tài chính và doanh nghiệp. Đồng thời, ông cũng dành lời cảm ơn lãnh đạo ngành ngân hàng nói chung và lãnh đạo Vietcombank nói riêng đã quan tâm, hỗ trợ để chất lượng công tác đào tạo tại học viện ngày càng nâng cao.

Vietcombank anh 1
Bà Phùng Nguyễn Hải Yến trao 20 suất học bổng cho Học viện Ngân hàng.

Để khích lệ các sinh viên Học viện Ngân hàng đạt kết quả học tập tốt, ban lãnh đạo Vietcombank quyết định trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng. Đây là món quà giá trị cả về vật chất và tinh thần của Vietcombank, nhằm tiếp thêm động lực cho các sinh viên trên hành trình chinh phục tri thức.

Với việc tham gia trao học bổng cho học sinh, sinh viên trong năm học mới, Vietcombank khẳng định cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ, hỗ trợ các em phát huy tài năng và trí tuệ. Điều này cũng khẳng định sự quan tâm của đơn vị đến sự nghiệp trồng người, tạo động lực đưa phong trào thi đua trong học tập ngày càng phát triển.

Từ năm 2014 đến nay, Vietcombank luôn gắn kết hỗ trợ các tân sinh viên cả nước với chương trình “Chào đón tân sinh viên”. Năm nay, với thông điệp “Hành trình kết nối”, ngân hàng này tiếp tục đồng hành với tân sinh viên 10 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An thông qua hoạt động trải nghiệm nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

'Dau don khi di qua 2 hang linh cuu' hinh anh

'Đau đớn khi đi qua 2 hàng linh cữu'

0 163

"Lúc đi qua 2 hàng linh cữu, tôi rùng mình, đau đớn. Chưa bao giờ chứng kiến nhiều người chết như rứa. Cảnh tượng quá tang thương", bà Hoàng Ngọc Hà, người dân TP Đông Hà, chia sẻ.