Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vietcombank bắt tay FWD triển khai loạt ưu đãi cho người mua bảo hiểm

Vietcombank và FWD phối hợp triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng đến tư vấn và mua sản phẩm bảo hiểm tại các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Khách hàng thường được khuyến khích sớm tham gia bảo hiểm nhân thọ, bởi tham gia càng sớm thì mức phí càng thấp. Chưa kể khi còn trẻ khỏe, bạn sẽ dễ vượt qua thẩm định sức khỏe và hợp đồng bảo hiểm ít bị loại trừ hơn.

Vietcombank anh 1

Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng và gia đình có nguồn tài chính tích lũy.

Để khuyến khích khách hàng nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và gia đình, sớm tham gia bảo hiểm nhân thọ, Vietcombank và FWD phối hợp triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Cụ thể, tất cả khách hàng khi đến tư vấn bảo hiểm FWD tại các điểm giao dịch Vietcombank sẽ nhận được hộp quà gồm 2 khẩu trang vải khử khuẩn cao cấp và 1 chai nước rửa tay sát khuẩn. Chương trình áp dụng đến ngày 31/7 hoặc đến khi hết quà tặng.

Bên cạnh đó, khách hàng được tặng mã giảm giá thanh toán QR-Pay trị giá đến 6 triệu đồng khi mua 1 trong 3 sản phẩm “FWD đón đầu thay đổi 2.0” - bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo, “FWD cả nhà vui khỏe” - bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình và “FWD con vươn xa”- bảo hiểm tiết kiệm giáo dục cho con. Chương trình áp dụng đến hết 13/7.

Vietcombank anh 2

Tùy vào phí bảo hiểm năm đầu, khách hàng được tặng mã giảm giá thanh toán QR-Pay trị giá đến 6 triệu đồng.

Mã giảm giá được gửi đến khách hàng thông qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VCB-Mobile Banking. Khách hàng có thể dùng mã mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại gần 70.000 điểm chấp nhận thanh toán của VNPay trên toàn quốc qua tính năng QR-Pay trên ứng dụng Mobile Banking của Vietcombank.

Ngoài ưu đãi, các sản phẩm bảo hiểm của FWD được phân phối tại Vietcombank có thể đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ của khách hàng qua từng mốc thời gian. Với nhiều người trẻ, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lý tưởng cần đáp ứng 2 nhu cầu: Bảo vệ và đầu tư đảm bảo. Theo đó, sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư với lãi suất đảm bảo “FWD đón đầu thay đổi 2.0” là lựa chọn phù hợp, giúp giới trẻ bảo vệ bản thân trước bệnh tật và tai nạn; đồng thời hưởng mức lãi suất đầu tư đảm bảo không thấp hơn mức cam kết của FWD theo các năm.

Vietcombank anh 3

Quyền lợi kép của “FWD đón đầu thay đổi 2.0” khiến giới trẻ quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ.

Bước vào giai đoạn lập gia đình, vấn đề sức khỏe cả nhà và chuẩn bị một tương lai đầy đủ cho con trở thành ưu tiên của các cha mẹ. Do đó, ngay từ khi có kế hoạch kết hôn hay sinh con, các cặp đôi có thể tham gia sản phẩm “FWD cả nhà vui khoẻ”. Với sản phẩm này, gia đình sẽ có quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để bảo vệ các thành viên trong gia đình gồm cha mẹ, con cái (kể cả các con sẽ sinh ra trong tương lai) trước 80 bệnh đến năm 80 tuổi, thời gian đóng phí từ 10 đến 15 năm.

Vietcombank anh 4

Khi quyết định kết hôn hay sinh con, các cặp đôi có thể tham gia bảo hiểm để bảo vệ cho cả gia đình.

Trường hợp muốn chuẩn bị cho con một quỹ tiết kiệm lớn trong tương lai, cha mẹ có thể cân nhắc sản phẩm “FWD con vươn xa”. Với gói bảo hiểm này, cha mẹ có thể gây dựng quỹ tiết kiệm giá trị để con có điều kiện thực hiện những kế hoạch và ước mơ trong đời. Sản phẩm này cũng mang đến quyền lợi bảo vệ cho cha/mẹ, tích hợp quyền lợi miễn đóng phí để đảm bảo dù có rủi ro xảy đến với cha/mẹ, quỹ tiết kiệm của con vẫn được đảm bảo theo kế hoạch.

FWD đón đầu thay đổi 2.0: Khách hàng nhận 10 lần phí bảo hiểm năm (không quá 30% số tiền bảo hiểm) khi mắc ung thư giai đoạn sau; 150% số tiền bảo hiểm khi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; 100% số tiền bảo hiểm khi tử vong; hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định; được rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng.

FWD cả nhà vui khỏe: Khách hàng nhận quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trị giá 250% số tiền bảo hiểm; không giới hạn số lần chi trả cho các loại bệnh hiểm nghèo khác nhau; nhận quyền lợi tiền mặt gồm 25% số tiền bảo hiểm khi 65 tuổi và 225% số tiền bảo hiểm lúc 80 tuổi; được tích hợp quyền lợi miễn đóng phí.

FWD con vươn xa: Khách hàng nhận quỹ tiết kiệm đảm bảo trị giá 150% số tiền bảo hiểm; nhận quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 2 năm (2% số tiền bảo hiểm); hưởng lãi tích lũy suốt thời hạn hợp đồng; nhận 300% số tiền bảo hiểm khi tử vong do tai nạn; 100% số tiền bảo hiểm khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; 50% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo; được tích hợp quyền lợi miễn đóng phí.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe