Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Việt Trinh bỏ rơi Lý Hùng, chọn chàng trai bán trái cây dạo

Vì "công tử" Lý Hùng xài vàng giả nên Việt Trinh dứt áo ra đi để đến bên chàng trai bán trái cây dạo tình nguyện trao cho người đẹp "trái tim vàng".

Tap 8 Hat vui vui hat anh 1

Đêm chung kết 7 của Hát vui, vui hát được phát sóng tối 30/4 có chủ đề Giai điệu quê hương. Hoàng Bách và Đông Đào mở màn với ca khúc Đất nước trọn niềm vui để chào mừng lễ 30/4.

 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 2

Do nhận được tin con gái nhập viện vì trúng thực, bố lại đang bệnh nặng nên Lâm Trường Giang không thể hiện tốt ca khúc Bạc Liêu hoài cổ như buổi tập. Thay vì chia câu ra nhiều quãng, anh đã “tham lam” hát liền mạch, khiến giọng bị với.

Tap 8 Hat vui vui hat anh 3

MC Lý Hùng trong vai Hắc công tử và MC Việt Trinh vai người đẹp Bạc Liêu đã hỗ trợ cho tiết mục của chàng trai bán trái cây dạo. “Người đẹp Tây Đô” chọn chàng trai nghèo vì “trái tim vàng” thay vì Hắc Bạch công tử chỉ “xài vàng giả”. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 4

Nữ MC cũng đã dành cho Trường Giang nụ hôn nhẹ lên má vì “được tặng trái tim chân thật”. Anh nhận được số điểm 194, thấp nhất trong top 6 nên cũng vào nhóm nguy hiểm. 

Việt Trinh chê Lý Hùng xài vàng gỉa Việt Trinh và Lý Hùng đã hỗ trợ cho tiết mục của Lâm Trường Giang thêm phần sinh động.

Tap 8 Hat vui vui hat anh 5

Phước Trung – chàng trai bán heo quay đến từ Đồng Tháp làm mới hình ảnh với ca khúc Lối về xóm nhỏ. Theo ca sĩ Đông Đào, phần dàn dựng như món quà ngọt ngào chị muốn gửi tặng cho bà con nông dân miền Tây. Ngọc Sơn đánh giá: “Giọng em hay, bắt tông rất chuẩn”. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 6

Phương Thanh cũng nhận thấy Phước Trung bản lĩnh, đa dạng và tự tin. Tuy nhiên, chị cho rằng chàng trai chưa xử lý tình huống khéo léo trên sân khấu khi chiếc giày bị rơi khỏi đế, khiến anh lúng túng và không di chuyển được. “Chị Chanh” đã trừ 0,5 điểm và thí sinh này nhận được 194,5 điểm, rơi vào top nguy hiểm của tuần.  

Tap 8 Hat vui vui hat anh 7

Ngọc Diễm dự thi với ca khúc Em trong mắt tôi trong trang phục tà áo dài cách tân. Hoàng Bách cho rằng dáng đi của học trò là “bản sao” của Phương Thanh 20 năm về trước. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 8

Nữ giám khảo cười xòa cho qua nhưng trừ của Ngọc Diễm 0,5 điểm vì quên lời và hát chưa “đã” bằng tuần trước. Cô gái trẻ chỉ nhận được 194,5 điểm nên rơi vào top nguy hiểm. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 9

Lê Bá Duy dự thi với ca khúc Tiếng trống Paranưng. Hoàng Bách cho rằng anh bộ đội phù hợp với câu nói “đường dài mới biết ngựa hay”. Dù vậy, anh muốn học trò nhận được điểm thấp để nghiêm khắc với bản thân hơn. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 10

 Tuy nhiên, Bá Duy an toàn khi nhận được số điểm 196,5 điểm, chỉ đứng sau Trúc Như. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 11

Ngọc Hân cũng chỉ nhận được 149,5 điểm khi trình diễn ca khúc Tàu về quê hương. Phần thi của Ngọc Hân với hoạt cảnh là cô gái cùng người yêu đi tàu về quê khiến MC Lý Hùng thổ lộ muốn cưới vợ. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 12

Giám khảo Phương Thanh cho rằng bài hát không phù hợp với Ngọc Hân và cách thể hiện tình cảm chưa tới nên cô quyết định trừ điểm cô giáo mầm non. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 13

Phạm Trúc Như tạo nhiều cảm xúc với ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. Ôn Bích Hằng hỗ trợ đàn em với hoạt cảnh nói về sự hy sinh anh dũng của những người lính trong cuộc chiến tranh giành độc lập cho tổ quốc và nỗi đau của những bà mẹ mất con. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 14

 HLV Hoàng Bách cho rằng bản phối ca khúc quá khó, khiến thí sinh hát rớt nhịp và chưa phù hợp với ý đồ dàn dựng của biên đạo Kỳ Phương. 

Tap 8 Hat vui vui hat anh 15

 Đông Đào lại muốn thử thách thí sinh đội mình vì đây là đêm thi không loại và đoạn hát tự do nên chị chấp nhận Trúc Như bị lơi nhịp. Dù nhận được nhiều ý kiến khác nhau nhưng Trúc Như giành 198 điểm nên có mặt ở vòng an toàn. 

Kim Chi

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm