Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Việt Nam tuyệt đẹp trong 'Bản hòa tấu không trung'

Sau video Vietnam From Above, nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng tiếp tục khiến người xem mãn nhãn qua câu chuyện về đất nước nhìn từ trên cao trong video Vietnam an Aerial Concert.

Việt Nam - Bản hòa tấu không trung Vẻ đẹp bất tận của Việt Nam được khắc họa rõ nét trong video Vietnam an Aerial Concert của nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng.

Việt Nam - Bản hòa tấu không trung" (Vietnam an Aerial Concert) là phần hai của video Vietnam From Above. 

Trong phần này, tác giả chia thành 5 trường đoạn khác nhau. Mỗi trường đoạn là một câu chuyện về một phần của đất nước, gồm biển cả, núi rừng, miền quê, thành thị, quê hương.

Lê Thế Thắng là nhà làm phim và nhiếp ảnh tự do, nổi danh trong giới với những tác phẩm ấn tượng. Trong cuộc thi ảnh "Dấu ấn Việt Nam" mới đây do Zing.vn tổ chức, anh là một trong 4 giám khảo.

Vietnam From Above là video tuyệt đẹp về Việt Nam được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng. Phần một được tác giả thực hiện trong hai năm và từng gây nên một cơn sốt trong cộng đồng với hàng ngàn lượt chia sẻ.

Khi ra mắt Vietnam From Above, nhiếp ảnh gia từng tâm sự: “Hai năm trước tôi cảm thấy mình rạo rực, khi nghĩ và bắt tay vào hành trình đi khắp đất nước, để có riêng cho mình một video về Việt Nam - nhìn từ bầu trời. Hai năm lang bạt rất dài nhưng cũng rất nhanh, tôi rồi cũng đi được (gần) hết Việt Nam, hết đất nước đẹp tuyệt vời này".

10 bộ ảnh đẹp cuộc thi Dấu ấn Việt Nam

Trong số hơn 300 bộ ảnh tham dự cuộc thi Dấu ấn Việt Nam, Ban giám khảo đã chọn 30 bộ vào vòng chung khảo. Kết quả sẽ được công bố vào dịp Quốc khánh 2/9.

An Ngọc

Video: Lê Thế Thắng

Bạn có thể quan tâm

Du lịch