Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt dương tính với ma túy

Công an kiểm tra nước tiểu của Việt kiều Mỹ gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt cho kết quả dương tính với ma túy. Vụ tai nạn làm 3 người bị thương và thiệt hại hơn 100 triệu đồng.

Chiều 15/3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Văn Quốc (27 tuổi, Việt kiều Mỹ) để điều tra vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại TP Đà Lạt, khiến 3 người bị thương chiều hôm qua.

Công an TP Đà Lạt cũng cho hay kết quả xét nghiệm mẫu nước tiểu của Quốc dương tính với ma túy. Vụ tai nạn gây thiệt hại vật chất khoảng 100 triệu đồng.

“Quốc mang quốc tịch Mỹ nên chiều nay công an cùng với Sở Ngoại vụ Lâm Đồng sẽ phối hợp với Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM để có hướng xử lý”, lãnh đạo này nói.

Thanh nien ngao da gay tai nan anh 1
Quốc dùng ma túy khi gây ra tai nạn. Ảnh: Minh Lộc.

Trước đó, khoảng 13h ngày 14/3, Quốc điều khiển ôtô từ đèo Prenn vào đường Nguyễn Văn Cừ. Tại đây, ôtô bất ngờ tông vào một biển báo giao thông và một ôtô đang đỗ bên đường.

Chưa dừng lại, Quốc lái ôtô quay đầu và rẽ qua đường 3/2, tiếp tục va chạm với 5 xe máy và một taxi đang di chuyển.

Chiếc xe do Quốc điều khiển chỉ dừng lại khi đâm vào trụ điện và một ôtô đang đậu bên đường.

Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương, gồm anh Nguyễn Đình Quang (36 tuổi), Nguyễn Thanh Vương (31 tuổi) và bà Lê Thị Toán (46 tuổi, cùng trú TP Đà Lạt).

9X ngáo đá gây tai nạn liên hoàn ở Đà Lạt là Việt kiều Mỹ

Công an xác định thanh niên có biểu hiện ngáo đá gây tai nạn tại Đà Lạt là Việt kiều Mỹ. Công an đang kiểm tra ma túy người này để củng cố hồ sơ xử lý.


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Lâm Đồng Xã hội