Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương trao 100 phần quà cho người nghèo dịp Tết

Đây là một trong những hoạt động được nghệ sĩ Việt Hương tổ chức hàng năm, trước mỗi dịp xuân về với mong muốn bà con nghèo có cái Tết đủ đầy.

Viet Huong tang qua Tet anh 1
Mới đây, dù khá bận rộn với lịch làm việc vào dịp cận Tết, Việt Hương vẫn tổ chức buổi thăm và trao 100 phần quà Tết đến bà con xã Hoà Tịnh, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long. 

 

Viet Huong tang qua Tet anh 2
Đây là xã nghèo của tỉnh khi cuộc sống của người dân vẫn còn rất chật vật. 100 phần quà gồm gạo, đường, bột ngọt, nước yến, dầu gió, lịch treo tường và lì xì đã được đoàn trao đến đại diện những hộ gia đình nghèo và cận nghèo của xã. 

 

 

Viet Huong tang qua Tet anh 3
Nữ danh hài còn tận tình hỏi thăm, tạo nên tiếng cười thoải mái khi trò chuyện với mọi người.

 

Viet Huong tang qua Tet anh 4
"Việt Hương và mọi người đến đây thăm hỏi là món quà tinh thần vô giá đối với chúng tôi. Cuộc sống còn nhiều khó khăn nên chúng tôi không dám nghĩ có ngày được gặp gỡ và nói chuyện với các nghệ sĩ. Hôm nay được tận mắt thấy và còn được trò chuyện gần gũi, chúng tôi ai nấy đều ấm lòng", một người dân ở xã chia sẻ.

 

 

Viet Huong tang qua Tet anh 5
"Mỗi năm cứ đến những ngày gần Tết, tôi cùng ê-kíp tổ chức một chuyến đi để tặng quà đến bà con nghèo. Những phần quà không quá lớn nhưng sẽ giúp các gia đình còn khó khăn sẽ có được không khí Tết, lấy tinh thần cho một năm mới", nữ nghệ sĩ cho biết thêm.

 

 

Viet Huong tang qua Tet anh 6
Sau một năm hoạt động sôi nổi, đặc biệt với live show ghi dấu hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Việt Hương để lại ấn tượng với khán giả. Khoảng 15.000 khán giả đội mưa hơn 2 tiếng để cùng khóc, cùng cười với tâm huyết của nữ nghệ sĩ tuy nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh của lòng yêu nghề. 

 

Viet Huong tang qua Tet anh 7
Khi nhắc đến Việt Hương, ngoài những thành công trong nghệ thuật, người ta còn nhớ đến hình ảnh nữ nghệ sĩ luôn hướng đến hoạt động thiện nguyện.

 

Phương Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Ai da cuu Chi Pu? hinh anh

Ai đã cứu Chi Pu?

0

Cột hơi yếu, kỹ thuật ngân rung, luyến láy kém nhưng khi hát ballad, Chi Pu vẫn chinh phục được một bộ phận khán giả. Là cô có được ca khúc vừa vặn hay công nghệ, hình ảnh đã cứu?