Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương - Trấn Thành ôm nhau khóc trên truyền hình

Lần đầu tiên, hai quân sư của game show Song đấu ngừng đối đầu và ôm nhau bật khóc trước bản lĩnh và nghị lực phi thường của "công chúa ba lê" Tố Như.

Tâm sự của Tố Như khiến Việt Hương - Trấn Thành bật khóc Á quân Thử thách cùng bước nhảy từng có ý định từ bỏ niềm đam mê múa nhưng đứng trên sân khấu, cô đã tìm lại cảm giác.

Tap 10 game show Song dau anh 1

Tập 10 game show Song đấu được phát sóng tối 7/5 với sự tham gia của các khách mời là biên đạo John Huy và các học trò của anh. Ở trận đối đầu thứ 4, vũ công hip hop Hữu Phước và "công chúa ba lê" Tố Như sẽ thi xem ai xoay được lâu hơn. Vì lĩnh vực thuộc sở trường của các vũ công nên hai quân sư Trấn Thành, Việt Hương không dám "múa rìu qua mắt thợ". 12 người chơi ủng hộ ông bố một con trong khi 8 người bình chọn cho á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu.

Tap 10 game show Song dau anh 2

Hữu Phước có 13 năm tập nhảy hip hop và từng vô địch Đông Nam Á, xếp thứ 5 trên thế giới về thể loại Bboy. Màn trình diễn điệu nghệ của anh khiến cả trường quay đứng ngồi không yên.

Tap 10 game show Song dau anh 3

Việt Hương cũng lên sân khấu bày tỏ sự thán phục trước chàng trai tài năng của bộ môn đường phố. Hữu Phước đã lập kỷ lục khi Tố Như chạm chân xuống đất thì anh vẫn xoay nhiều vòng bằng đầu.

Tap 10 game show Song dau anh 4

Tố Như học múa ba lê từ năm 3 tuổi nhưng thời gian gần đây cô lơ là bộ môn múa vì tập trung cho việc học ĐH. Vũ công ba lê chỉ có 4 ngày luyện tập nên không giữ được phong độ như trước.

Tap 10 game show Song dau anh 5

Từ thế đối đầu, 2 quân sư bỗng ngừng tuyên chiến khi lắng nghe tâm sự của Tố Như. Cô gái 20 tuổi chia sẻ: "Em không buồn vì thua cuộc, ngược lại em rất vui. Em đã không tập luyện hơn 1 năm nay trong khi vũ công phải có quá trình. Em biết mình đã thua anh Phước từ đầu vì ít tập thì không thể đòi hỏi chiến thắng. Trước đây em từng có ý định bỏ múa vì lý do cá nhân nhưng giờ đứng đây em đã tìm lại đam mê của chính mình".

Tap 10 game show Song dau anh 6

Lời tâm sự của Tố Như đã khiến Việt Hương, Trấn Thành rơi nước mắt vì xúc động. Cả 2 định an ủi nữ vũ công nhưng cô đã thể hiện bản lĩnh và nghị lực. Bạn trai Hari Won ôm chầm lấy Tố Như trong khi các người chơi cũng bật khóc trước câu chuyện của đồng nghiệp.

Việt Hương bái phục võ sĩ Long Cường Nữ quân sư đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước khả năng của võ sư kungfu Long Cường trong game đầu tiên.

Tap 10 game show Song dau anh 7

Ở màn song đấu đầu tiên, võ sư kungfu Lê Cường và người đẹp Kim Yến thi nhau bẻ cong thanh sắt. Hoa khôi Tiền Giang dùng máy cuốn sắt trong khi đối thủ của cô vận dụng nội công.

Tap 10 game show Song dau anh 8

9 người chơi bình chọn cho Hoa khôi Tiền Giang đã thua cuộc. 11 người ủng hộ phe quân sư Việt Hương giành quyền đi tiếp vào vòng trong. Trương Long Cường lập kỷ lục trong vòng 16 giây dùng cổ bẻ cong thanh sắt.

Tap 10 game show Song dau anh 9

Vận động viên Paragames Lục Thượng Hoa và người đẹp Hương Giang đối đầu trong cuộc đua ai về đích trước. Vận động viên xe lăn từng giữ nhiều kỷ lục nên sẽ nhường đối thủ 100 m.

Tap 10 game show Song dau anh 10

Duy nhất quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 Sơn Lâm bình chọn cho quân sư Trấn Thành trong khi 10 người chơi còn lại ủng hộ Việt Hương. Dù bứt phá ngoạn mục nhưng Lục Thượng Hoa vẫn cán đích đường đua 400 m sau Hương Giang.

Tap 10 game show Song dau anh 11

Sơn Lâm tiếp tục bước vào vòng 3 với trận đấu ai nhặt bi nhanh hơn. Ba cậu bé phía quân sư Việt Hương sẽ đối đầu cùng Phan Thanh Bình. Ưu thế nghiêng về nữ danh hài khi Trấn Thành không tìm được cơ sở nào để biện hộ cho "thân chủ".

Tap 10 game show Song dau anh 12

Tuy nhiên, điều không ai ngờ đến khi các bé tranh giành nên làm chậm tiến độ trong khi Thanh Bình cần mẫn hoàn thành thử thách. Chiến thắng bất ngờ của anh đã giúp tái sinh 19 người chơi còn lại để họ bước vào vòng cuối.

Tap 10 game show Song dau anh 13

Sau khi kết thúc vòng 4, 12 người chơi bình chọn đúng nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng (vì được tái sinh nên số tiền giảm đi một nửa).

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân -- Vũ Duy

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh