Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương thiên vị đồng nghiệp khi làm giám khảo

Mặc dù Trường Giang, Tiết Cương không có thế mạnh về giọng hát và bị lấn át bởi những đối thủ nặng ký nhưng nữ diễn viên hài liên tục ủng hộ người nhà.

Liveshow 5 của The Winner Is – Tôi là người chiến thắng vừa được truyền hình tiếp tối 9/8 trên HTV7 khiến nhiều người thất vọng không ít, dù Việt Hương khuấy động sự cuồng nhiệt của khán giả trường quay. Tuy nhiên, sức hút từ thí sinh bảng Người nổi tiếng 2 vẫn chưa đủ thu hút người xem.

Việt Hương có sự đồng cảm với nghệ sĩ hài Tiết Cương và Trường Giang nên "cô vợ Sáu Bảnh” của Hoài Linh liên tục bình chọn cho đồng nghiệp, mặc dù phần trình diễn của 2 thí sinh này không được đánh giá cao. Sự cảm tính và thiên vị của Việt Hương vẫn không có hiệu quả như mong đợi. Cuối cùng Trường Giang và Tiết Cương phải dắt tay nhau ra về vì đối thủ của họ mạnh hơn.

Việt Hương

Việt Hương công khai thiên vị cho Tiết Cương, Trường Giang.

Ở vòng đầu, Trường Giang chọn bài quá sức khi thể hiện ca khúc Dấu tình sầu của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên. Ca khúc này quá sức so với khả năng của Trường Giang. Không đủ độ sâu cho một bản tình ca nhưng với nét duyên của nghệ sĩ, anh cũng thuyết phục được 101 giám khảo và nhận được 67 điểm.

Tiết Cương chọn ca khúc Say tình đầy sôi động để che đi khuyết điểm trong giọng hát. Cũng như Trường Giang, Tiết Cương sử dụng triệt để cái duyên của mình để giành 81 điểm.

Việt Hương

Việt Hương bênh vực cho Trường Giang...

Tiết Cương

... và Tiết Cương nhưng cả 2 vẫn không thể thắng..

Mất tích sau một thời gian, Minh Anh trở lại với âm nhạc bằng sân chơi mới. Anh chọn ca khúc Bức thư tình đầu tiên nhưng giọng hát chưa đủ lực và cả cảm xúc để trình diễn. Bù lại, Minh Anh rất sáng sân khấu và làm cho giám khảo chính Việt Hương khen lấy khen để. Nam ca sĩ kiêm diễn viên và người mẫu Minh Anh nhận về 58 điểm.

Bất ngờ hơn cả là cái tên Hà Lê – “cao thủ” hip hop của Hà Nội làm nhiều người ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc I’m yours. Tự tin vào giọng hát của bản thân và điều này giúp biên đạo nổi tiếng nhận được 83 điểm.

Mặc dù được kỳ vọng nhiều nhưng Cao Mỹ Kim và Hồng Kim Hạnh lại thất bại ngay vòng đầu. Giọng hát yếu nên dù chọn bài phù hợp, cả 2 cũng chỉ dừng ở mức độ người đẹp hát. Tuy nhiên, Việt Hương đôi lần “chữa cháy” cho cả 3 thí sinh nữ.

Cao Mỹ Kim mang danh người đẹp hát.

Cao Mỹ Kim mang danh người đẹp hát.

Vì có điểm số cao nhất nên Hà Lê chọn Tiết Cương và Minh Anh bắt cặp với Trường Giang.

Ở lượt đấu này, Minh Anh chọn ca khúc Yêu trong đợi chờ, rất phù hợp với chất giọng của anh và làm mờ đi giọng yếu ở bài đầu. Trong khi đó Tiết Cương tự đưa mình vào thế khó khi hát Nơi tình yêu bắt đầu. Giọng hát của anh không được đánh giá cao, cách xử lý không tốt khiến anh bị đuối sức và hát cũng không mượt mà.

Nhưng Việt Hương lại nhất quyết bình chọn cho Tiết Cương dù cô khen Minh Anh khá nhiều. Đến phút cuối, sau khi nhận ra Tiết Cương đang bị lép vế, nữ danh hài liền “xúi” đồng nghiệp nên chấp nhận thương lượng. Dù vậy, Tiết Cương vẫn không chấp nhận thua cuộc, kết quả mở ra nghiêng về Minh Anh với tỷ số 78/23.

Không chọn bài quá khó như vòng đầu, ở lượt này, Trương Giang lượng sức mình khi hát Tìm lại giấc mơ. Tuy nhiên, anh vẫn thiếu uyển chuyển. Đối thủ của Trường Giang – Hà Lê tiếp tục phát huy thế mạnh với ca khúc Để em rời xa, cách đọc rap lôi cuốn của anh làm nhiều người thích thú. Việt Hương lại tiếp tục thiên vị cho Trường Giang, tuy nhiên, đến phút cuối, cán cân đã nghiêng về Hà Lê và cô khuyên đồng nghiệp nên chấp thương lượng. Trường Giang đã nghe theo đàn chị và kết quả này đúng như dự đoán 84/17 nghiêng về biên đạo hip hop.

Trường Giang tự lượng sức mình nên chấp nhận thương lượng để cầm 10 triệu.

Trường Giang tự lượng sức mình nên chấp nhận thương lượng để cầm 10 triệu đồng.

Vẫn tìm ra 2 gương mặt xuất sắc để bước vào vòng trong nhưng bảng thi Người nổi tiếng 2 đã làm không ít người thất vọng. Cao Mỹ Kim – Hồng Kim Hạnh- VJ Ngọc Ánh chỉ mang danh “người đẹp hát” vì chất giọng yếu. Tiết Cương và Trường Giang chỉ dừng lại ở mức độ vui, giọng hát còn giới hạn. Ngay cả 2 người chiến thắng là Hà Lê và Minh Anh cũng chưa thật sự xuất sắc. Với khả năng hạn chế, Hà Lê - Minh Anh sẽ gặp nhiều trở ngại vì đối thủ của họ khá mạnh.

Tiết Cương quyết

Tiết Cương quyết "chơi tới bến".

Tập 6 của The Winner Is 2014 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ 7, 16/8 trên HTV7.

Vân Châu

Ảnh: Thành Luân

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Duc Phuc dau chi hon nhien? hinh anh

Đức Phúc đâu chỉ hồn nhiên?

0 3 1

Đức Phúc có thái độ quyết liệt với âm nhạc. Ba MV “Hết thương cạn nhớ”, “Hơn cả yêu” và “Người ơi người ở đừng về” là ba ý tưởng riêng biệt, chứng minh cho điều ấy.