Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương tài trợ tiền học cho 3 bé mồ côi mẹ

Giám khảo chương trình Siêu nhí tranh tài cảm thấy đau lòng trước hoàn cảnh của 3 anh em bé Quốc Huy và quyết định tài trợ toàn bộ tiền học cho 3 anh em đến khi 18 tuổi.

Tham gia đêm thi giành vé vào bán kết chương trình Siêu nhí tranh tài, bé Quốc Huy gây xúc động với bài múa Hy vọng của mẹ. Mẹ của cậu bé 11 tuổi mất cách đây 2 năm vì bệnh suy thận, ba đi làm xa, không đủ tiền trang trải cho 3 anh em. Vì vậy, vũ công Phi Hải đã nhận 3 anh em cậu bé về nuôi.

Chứng kiến sự vất vả của Quốc Huy trong suốt quá trình thi Siêu nhí tranh tài và câu chuyện cuộc đời em, Việt Hương rất xót xa. Nữ danh hài quyết định trao cho vũ công Phi Hải - người nuôi 3 anh em Quốc Huy 20 triệu đồng. Chị cũng hứa sẽ chi trả toàn bộ số tiền ăn học cho 3 anh em đến khi các bé đủ 18 tuổi.

Viet Huong tai tro tien hoc cho 3 be mo coi anh 1
Phi Hải và 3 anh em Quốc Huy. Bé Quốc Huy ngoài cùng bên trái. 

Đây không phải là lần đầu Việt Hương rút tiền giúp đỡ thí sinh. Trong nhiều chương trình truyền hình, cô vẫn thường lấy tiền riêng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Nói về lý do giúp đỡ Quốc Huy, Việt Hương cho biết: “Tôi đã nhiều lần nói với Phi Hải, người nhận nuôi Quốc Huy là sẽ giúp đỡ các em, khi thiếu thốn bất kỳ thứ gì thì liên lạc với Việt Hương, nhưng tới hôm nay Phi Hải vẫn không liên lạc. Vì vậy, tôi phải ngỏ lời trước. Tôi không dám nhận các bé là con nuôi, nhưng tôi sẽ hỗ trợ việc ăn học cho đến khi các bé đủ 18 tuổi”.

Tập 9 Siêu nhí tranh tài với phần thi của Quốc Huy, Lan Nhi, Nguyên Khang, Bé Ben, Kim Thư sẽ được phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h, ngày 3/5.

N. Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí