Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương nhái giọng Don Nguyễn, Kathy Uyên

Nữ danh hài làm nhiều khán giả cười đau bụng khi nhái giọng Don Nguyễn – người từng gây cơn sốt trên mạng với khả năng nhép giọng trong các ca khúc, vở kịch nổi tiếng.

Đối đầu với Hoài Linh – Việt Hương trong tập 5 của Người bí ẩn là đôi bạn thân Don Nguyễn – Kathy Uyên. Hai gương mặt này từng cùng tham gia bộ phim Âm mưu giày gót nhọn. Nhiệm vụ của 2 đội chơi trong tuần này, cùng nhau tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: một nhà sưu tầm tem, một người có khả năng nhai nuốt bóng đèn, một nghệ nhân làm bong bóng, một vũ công hiphop và một tài năng hát dân ca.

J

Kathy Uyên nói tiếng Việt không sành sỏi khiến Việt Hương nhái giọng chọc cười.

Người bí ẩn là show truyền hình giải trí đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm và giới thiệu đến công chúng những gương mặt ưu tú của nhiều ngành nghề đang hoạt động lầm lũi ở nhiều ngóc ngách của xã hội. Trong tập 5 này, các nghệ sĩ sẽ có những phút giây hoài niệm về những nghệ sĩ hát dân ca. Đây cũng chính là cái nôi của Hoài Linh và Việt Hương ngày trước.

Trong một vòng đấu giữa 2 đội để tìm ra người hát nhạc dân ca, Hoài Linh bùi ngùi chia sẻ: “Tôi nghe tôi rất buồn. Tói nói thật, nhạc dân ca mà chỉ toàn đi hát hội chợ, tôi rất buồn. Chính bản thân tôi, tôi cũng từng đi hát hội chợ". Danh hài nhớ lại: “Anh em tôi đi hát ở các tỉnh, đi gần 10 cây số, nhìn ở bên này là núi bên kia là thung lũng. Đi hoài không thấy một bóng đèn nào. Rồi tới một lúc nào thấy cái đèn như cái hột vịt, chúng tôi mừng vì có đèn rồi".

Việt Hương rơm rớm nước mắt kể lại: “Ngày xưa, tôi đi hát ở Cà Mau. Không có đèn chứ đừng nói là một cây đèn. Tôi leo lên cái xuồng gọi là giỏ lải, chạy dài dọc hai bên sông. Sau đó một số người ở rất xa rọi cái đèn pin vào mặt sáng trưng, rồi hát mà không có nhạc”. Lời chia sẻ của vợ chồng Sáu Bảnh không những khiến người bí ẩn rơi lệ, mà khán giả cũng xúc động theo.

H

Hoài Linh, Việt Hương ôn lại những ngày tháng gian nan.


Tập 5 Người bí ẩn phát sóng lúc 21h, chủ nhật 27/04 trên HTV7.

Kim Chi – BeBe

Ảnh: T.Q

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh