Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương mê trai trẻ, bỏ bê Hoài Linh

Trong tập 4 của Người bí ẩn phát sóng tối 20/4, nữ danh hài chê Hoài Linh già, xấu và đã bỏ anh chạy theo chuyên gia trang điểm Nam Tranh của đội khách.

Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ tinh thần cho đến phục trang để chào đón 2 vị khách nổi tiếng đanh đá của thế giới chân dài, nhưng vợ chồng 6 Bảnh cùng MC Trấn Thành đã liên tiếp hứng chịu nhiều pha cạnh khóe đến từ đội khách Xuân Lan - Nam Trung.

Mặc dù đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ tinh thần cho đến phục trang để chào đón hai vị khách nổi tiếng đanh đá của thế giới chân dài, nhưng vợ chồng Sáu Bảnh cùng MC Trấn Thành vẫn liên tiếp hứng chịu nhiều pha cạnh khóe đến từ đội khách Xuân Lan - Nam Trung.

 Nữ danh hài nổi tiếng của hải ngoại sắm hẳn một đôi guốc cao lênh khênh, để không lép vế với siêu mẫu cá tính.

Nữ danh hài Việt Hương sắm hẳn một đôi guốc cao lênh khênh, để không lép vế với siêu mẫu cá tính.

Ở vòng 1, chuyên gia trang điểm Nam Trung châm ngòi “cuộc chiến” bằng việc phản bác Hoài Linh và “xoáy” Việt Hương bằng câu

Ở vòng 1, chuyên gia trang điểm Nam Trung châm ngòi “cuộc chiến” bằng việc phản bác Hoài Linh và “xoáy” Việt Hương bằng câu "nhìn bạn ấy không ác bằng người phụ nữ ngồi cạnh anh" khi nhận xét về một thành viên của nhóm người bí ẩn. Nữ danh hài tự nhắn nhủ, "hôm nay mình phải sắt, dù cỡ nào cũng phải sắt".

Người bí ẩn nhanh chóng được 2 đội xác định là nghệ sĩ xiếc Bùi Thị Ngọc Thủy, tỷ số 1-1.

Người bí ẩn nhanh chóng được 2 đội xác định là nghệ sĩ xiếc Bùi Thị Ngọc Thủy, tỷ số 1-1.

Tại vòng 2, Nam Trung tiếp tục

Tại vòng 2, Nam Trung tiếp tục "đả thương" cả đội bạn lẫn đội nhà khi nhận xét về cách hóa trang của một thành viên nhóm bí ẩn, "chị Xuân Lan và chị Việt Hương không cần hóa trang, đứng đó ai cũng nghĩ là phù thủy thôi".

Một lần nữa 2 đội trùng sự lựa chọn và người bí ẩn được xác định là nghệ sĩ xiếc thú Song Anh.

Ở thử thách thứ hai, một lần nữa, 2 đội trùng sự lựa chọn và người bí ẩn được xác định là nghệ sĩ xiếc thú Song Anh.

Người bí ẩn ở vòng chơi này là nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng với khả năng nâng 2 xô nước bằng mí mắt. Chứng kiến màn xiếc nguy hiểm, Việt Hương xúc động cho biết:

Người bí ẩn ở vòng chơi thứ 3 là nghệ sĩ xiếc Hoàng Đặng với khả năng nâng 2 xô nước bằng mí mắt. Chứng kiến màn xiếc nguy hiểm, Việt Hương xúc động cho biết: "Nhờ cuộc thi này mà tôi biết thêm nhiều nhân tài”. Trước đó, nghệ sĩ xiếc Minh Nguyên đã lấy nước mắt khán giả với màn nuốt kim vào bụng, ở tập này Hoàng Đặng cũng khiến không ít người rùng mình. Đối với những nghệ sĩ như Minh Nguyên, Hoàng Đặng… Việt Hương dự định sẽ thành lập một sân khấu để giới thiệu họ với bạn bè thế giới.

Nói về tính khả thi, Việt Hương cho biết thêm:

Nói về tính khả thi, Việt Hương cho biết thêm: "Tôi không hứa suông, không nói cho có mà tôi làm thật. Hiện tại chưa thể nói gì cụ thể, nhưng tôi đang tiếp xúc với các nhà dịch vụ tại Việt Nam, để hiện thực hóa dự định của mình. Sân khấu của tôi sẽ không bán vé, mà chỉ dùng để phục vụ khách du lịch trong nước và ngoài nước. Tôi muốn người nước ngoài phải có cái cảm giác giống như tôi đang có khi nhìn thấy các siêu nhân của Việt Nam biểu diễn".

Trong phần quyết định kết quả của vòng 4, Xuân Lan nhường Nam Trung lựa chọn, phía bên kia Hoài Linh cũng nhường Việt Hương. Kết quả là Hoài Linh, Xuân Lan có lựa chọn đúng nhưng không phải là người đưa ra quyết định.

Trong phần quyết định kết quả của vòng 4, Xuân Lan nhường Nam Trung lựa chọn, phía bên kia Hoài Linh cũng nhường Việt Hương. Kết quả là Hoài Linh, Xuân Lan có lựa chọn đúng nhưng không phải là người đưa ra quyết định.

Tỷ số vẫn là 2-2 và người bí ẩn là nhà thơ Nguyên Bình.

Tỷ số vẫn là 2-2 và người bí ẩn là nhà thơ Nguyên Bình.

Ở vòng cuối, một lần nữa Nam Trung cho thấy sự nguy hiểm của anh. Nhân dịp nghệ sĩ Hoài Linh nhắc đến câu thơ:

Ở vòng cuối, một lần nữa Nam Trung cho thấy sự nguy hiểm của anh. Nhân dịp nghệ sĩ Hoài Linh nhắc đến câu thơ: "Đàn bầu ai gẫy nấy nghe, làm thân con gái chớ nghe đàn bầu", chuyên gia trang điểm “đá đểu” Trấn Thành” “Em cũng đang tìm xem xung quanh đây có ai đàn ông mà phải ra đàn ông không, nhưng tìm hoài không thấy". Ngay lập tức Xuân Lan chỉ mặt điểm tên: “Ủa sao Nam Trung nói Trấn Thành vậy?".

Người bí ẩn là nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Linh và chiến thắng 3-2 thuộc về đội khách.  Như vậy, sau 4 trận đấu đầu tiên của Người bí ẩn, Việt Hương - Hoài Linh đã thất trận 3 lần trước các đội Đại Nghĩa - Lê Khánh, Lê Hoàng - Lý Nhã Kỳ và Xuân Lan - Nam Trung.

Ở thử thách cuối, người bí ẩn là nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Linh và chiến thắng 3-2 thuộc về đội khách. Như vậy, sau 4 trận đấu đầu tiên của Người bí ẩn, Việt Hương - Hoài Linh đã thất trận 3 lần trước các đội Đại Nghĩa - Lê Khánh, Lê Hoàng - Lý Nhã Kỳ và Xuân Lan - Nam Trung.

A.N

Ảnh: Đông Tây

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh