Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương liên tục thất thế trước Trấn Thành ở Song đấu

Quân sư Việt Hương bị Trấn Thành dẫn trước 3 bàn thắng và phải đến vòng cuối cùng, nữ danh hài mới lật ngược thế cờ nhờ màn trình diễn dùng tay xuyên thủng trái dừa của võ sĩ.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 1

Tập 7 Song đấu được phát sóng tối 9/4 trên VTV3. Khách mời đặc biệt trong tập này gồm ca sĩ Bảo Lan, Chi Dân, Phương Trinh và Hải Yến. Sau khi bị dư luận phản ứng vì những màn tranh đấu gây nguy hiểm cho người chơi nên nhà sản xuất bắt đầu dè dặt hơn khi sắp xếp các thử thách. Vì thế, chương trình ngày càng nhạt nhòa, không còn thu hút khán giả. 

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 2

Ở trận đầu tiên, hai thành viên của nhóm lân sư rồng và nghệ sĩ xiếc Văn Hà thi ai giữ thăng bằng lâu hơn. Với con sư nặng 15 kg, hai diễn viên đã phải tập luyện suốt 5 năm để có thể đứng trên quả cầu trơn. Trong khi đối thủ của họ đi trên xe đạp tí hon. Lợi thế nghiêng về phía quân sư Trấn Thành nhưng Việt Hương vẫn thuyết phục người chơi bình chọn cho đội của mình.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 3

Trong số 20 người chơi, có đến 14 người bình chọn cho nghệ sĩ xiếc Văn Hà. Người chơi của quân sư Trấn Thành tận dụng lợi thế và giành chiến thắng trước đối thủ. Tuy thua cuộc nhưng Việt Hương vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ với 2 đấu sĩ của đội chị.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 4

HLV taekwondo Huyền Diệu và vận động viên boxing Quốc Minh sẽ dùng chân và tay để công phá quả cầu, ai làm bể trước người đó giành chiến thắng. Mặc dù thuyết phục mọi người tin vào "vai u bắp thịt" của đấu sĩ nhưng chỉ có 4 người chơi bình chọn cho phe Việt Hương.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 5

10 người chơi đều ủng hộ cho đội Trấn Thành bởi họ tin vào chiến thuật của nữ HLV đạt nhiều kỷ lục thế giới. Không phụ lòng mong đợi của mọi người, Huyền Diệu đã giành chiến thắng thuyết phục. MC điển trai chọc quê đàn chị vì "nghe lời Việt Hương, thiệt thòi một tháng lương".

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 6

Ở trận song đấu thứ 3, nghệ sĩ xiếc Quang Thế dùng xe đạp một bánh chạy đua 400 m cùng vận động viên vượt rào Thanh Huế. Trấn Thành một lần nữa thuyết phục 10 người chơi tin tưởng vào sự lựa chọn của anh. 7 người bình chọn cho nữ vận động viên có cơ hội bước vào vòng sau với số tiền thưởng 100 triệu đồng sau khi Thanh Huế giành chiến thắng trước đối thủ.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 7

Bị Trấn Thành dẫn trước 3 bàn thắng, Việt Hương khá "sốt ruột". Sau khi đã dùng hết mọi lý luận mà vẫn không thu phục người chơi, nữ danh hài gần như đuối lý nên đoán bừa. MC điển trai liền "cảnh báo" đồng minh: "Không nghe Trấn Thành nhắc, thiệt thòi ngay trước mắt".

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 8

Bước sang trận đấu thứ 4, lợi thế nghiêng về quân sư Việt Hương. Võ sư kungfu Quốc Cường sẽ dùng tay xuyên thủng 3 trái dừa trong khi chị Phạm Thị Hồng dùng dao chặt 5 trái. Ai hoàn thành sớm nhất sẽ chiến thắng. Trấn Thành cho rằng nhất đẳng huyền đai không bằng dao phay chém lén nên không tin tuyệt chiêu của võ sư sẽ hạ gục được sức mạnh của kỹ thuật.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 9

Tuy nhiên, chỉ một người chơi theo lời khuyên của Trấn Thành trong khi 6 người còn lại bình chọn cho đội Việt Hương. Quốc Cường đã dùng ngón tay xuyên thủng 3 trái dừa trong thời gian nhanh nhất và mang về hơn 16 triệu đồng cho những người đã ủng hộ anh.

Viet Huong nguong mo vo si chat dua anh 10

Nhờ màn trình diễn của võ sĩ nổi tiếng, Việt Hương gỡ gạc bàn thua trông thấy. Nữ nghệ sĩ chạy xuống sân khấu ôm Quốc Cường bày tỏ sự ngưỡng mộ.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh