Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương lên vùng cao làm từ thiện sau live show 6 tỷ đồng

Nữ danh hài Việt Hương cùng chồng và con gái đến vùng cao ở Lạng Sơn thăm các em học sinh nghèo sau khi live show đầu tiên trong sự nghiệp của chị thành công vượt ngoài mong đợi.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 1

Sau Hương show, nữ danh hài hải ngoại thành lập quỹ từ thiện mang tên Hương Việt Nam. Toàn bộ số tiền mạnh thường quân ủng hộ cho live show đầu tiên trong sự nghiệp được chị dùng vào công tác thiện nguyện ở trường tiểu học Tân Tiến và Yên Lỗ thuộc xã Yên Lỗ, huyện Bình Gia, Lạng Sơn.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 2

Cả hai trường học đều nằm sâu trong núi, chỉ có duy nhất con đường nhỏ gồ ghề. Đoàn Việt Hương quyết định đi xe bán tải và mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để di chuyển quãng đường hơn 8 cây số.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 3

Vì ông xã và con gái đang ở Việt Nam nên hai cha con cũng đồng hành cùng Việt Hương trong chuyến đi này. Nữ danh hài muốn bé Phương Vy có những trải nghiệm cho cuộc sống sau này. Dù sinh ra ở Mỹ nhưng cô bé nói tiếng Việt khá sành sỏi.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 4

Bé Phương Vy trao quà cho các bạn cùng tuổi. Mỗi lần về quê nhà, nữ nghệ sĩ đều tạo điều kiện để con gái được chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 5

Vợ chồng Việt Hương trao gần 500 chiếc áo lạnh để các em giữ ấm cho mùa đông sắp tới. Ngoài ra, đoàn còn tặng mỗi trường một tivi, sách vở, đồ chơi và bánh kẹo.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 6

Việt Hương là nghệ sĩ hăng hái làm từ thiện. Chị muốn thực hiện di nguyện của mẹ, đến nhiều vùng xa hơn nữa để chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 7

"Vợ Sáu Bảnh" còn kêu gọi đồng nghiệp, mạnh thường quân ở hải ngoại cùng chung tay giúp đỡ người nghèo. Cậu con nuôi Henry cũng đi cùng mẹ.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 8

Ba chồng Việt Hương ngẫu hứng đàn cho các em học sinh hát trong lúc giao lưu.

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 9

Việt Hương tâm sự chị nhận được tình thương của khán giả nên phải có trách nhiệm trao đi. Khi live show dầm trong cơn mưa, chị cho rằng mình chưa trả hết "nghiệp" nên không được "trời thương".

Viet Huong lam tu thien sau live show anh 10

Mẹ con nữ danh hài mặc đồ đôi trong chuyến đi đến vùng cao. Gia đình Việt Hương còn tranh thủ tham quan thắng cảnh nơi đây. Nhạc sĩ Hoài Phương tình nguyện làm phó nháy cho vợ và con.

Live show 6 tỷ đồng của Việt Hương: Nước mắt rơi trong mưa

Dù cơn mưa nặng hạt kéo dài nhưng khán giả không bỏ về, diễn viên bất chấp người ướt sũng để live show đầu tiên trong sự nghiệp của Việt Hương được trọn vẹn.


Kim Chi

Ảnh: Duy Nhất

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Nhung vai dien thach thuc sao nhi hinh anh

Những vai diễn thách thức sao nhí

0

Các vai diễn có tâm lý phức tạp hay hành vi khó lường thách thức khả năng diễn xuất của các diễn viên nhí - những người vốn chưa có nhiều vốn sống cũng như trải nghiệm xã hội.