Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương khóc vì bỏ bê con gái để chạy show kiếm tiền

Với tiểu phẩm xuất sắc nói về sự thiếu thốn tình cảm của tiểu thư nhà giàu, Việt Hương đã bật khóc trên ghế nóng vì bản thân cũng mải làm việc tại Việt Nam, bỏ bê con gái ở Mỹ.

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 1

 

 

Tập 1 Làng hài mở hội được phát sóng tối 4/5 với chủ đề tự do. 

Dùng ngôn ngữ hài để chạm đến trái tim của người xem, Bong bóng ước mơ của các thành viên đội Đom Đóm không chỉ gây cười mà còn lấy nước mắt của khán giả lẫn giám khảo. 

 

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 2

 

 

 

Tiểu phẩm xây dựng câu chuyện về hai anh em bán kẹo kéo và cô bé gái được bao bọc kỹ lưỡng trong gia đình giàu có. Những đứa trẻ nhanh chóng hòa hợp, thân thiết bởi sự hồn nhiên của trẻ thơ. Một bên giàu vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, còn hai anh em bán kẹo kéo giàu tình cảm nhưng thiếu thốn vật chất đã cùng gửi đến Cô Tiên Xanh những điều ước hết sức dung dị.

 

 

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 3

 

Việt Hương bật khóc trên ghế đỏ: “Các bạn soi đúng tim làm tôi nghĩ đến mình. Tôi đi làm ở Việt Nam trong khi bỏ con ở nước ngoài, khán giả đã nói tôi nên ở gần con nhiều hơn nhưng do khoảng cách địa lý xa quá. Các bạn như kích vô trái tim tôi, làm tôi đau. Xem bạn Mai Ka diễn vai con gái, tôi cảm thấy có lỗi với con gái mình. Cảm ơn các bạn đã làm tôi sáng mắt”.

 

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 4

 

 

Kim Tử Long cũng dành nhiều lời khen cho đội chơi có sự phụ diễn của con gái lớn Mai Ka: “Đây là tiểu phẩm mang tính giáo dục. Kịch bản có sự vi diệu trong đó”. Điều này khiến anh bị Việt Hương chọc quê vì bị con gái “vạch mặt” trên sân khấu. Với ba điểm 10 từ giám khảo và 9,6 điểm từ khán giả trường quay, Đom Đóm có tổng điểm là 39,6 điểm. 

 

Kim Tử Long bị con gái 'vạch mặt' Tiểu phẩm nói về sự thiếu thốn tình cảm của cô bé Mai Ka khiến Việt Hương bật cười và liên tưởng đến cha con Kim Tử Long.

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 5

Đội Ngũ sắc với dàn lực lượng nghệ sĩ cải lương đã thổi làn gió mới cho tập đầu tiên qua tiểu phẩm Gánh hát Ba Bèo. Lấy bối cảnh từ gánh hát cải lương bị ế khách của bà Ba Bèo, do bị “teen hóa”, các thành viên sử dụng âm nhạc hiện đại nên khán giả quay lưng. 

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 6

 NSƯT Kim Tử Long nhận xét: “Lúc đầu tôi có hơi lo lắng. Các em chỉ là những nghệ sĩ cải lương biểu diễn trên sân khấu nhưng dám tham gia chương trình như thế này. Tôi thở nhẹ sau khi xem, tôi cảm giác tổ nghiệp đã thương và ủng hộ cho sân khấu cải lương của mình”. Trấn Thành khen ngợi: “Đây là thành quả lao động nghiêm túc, anh chị có kịch bản, có tình huống tốt. Đây sẽ là đội có màu sắc cực kỳ đậm đà”. Với phần thi xuất sắc của mình, Ngũ Sắc là đội chơi nhận được điểm cao nhất trong đêm thi với 39,9 điểm.

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 7

Chọn tình huống thời sự để mở đầu, lấy bối cảnh buổi học tại lò võ, Anh Em lồng ghép các mảng miếng vào những bài quyền và lý do học võ không giống ai, tiểu phẩm Học võ để đánh kẻ xấu phù mỏ tràn ngập tiếng cười, nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 8

 Đặc biệt, màn tự giới thiệu thế võ “ngọc quyền” của Huỳnh Phương khiến nghệ sĩ Việt Hương thích thú: “Người làm trưởng nhóm thường bị đập nhiều thì khán giả rất vui nên hiệu ứng mọi người dành cho các bạn rất tốt”. Nhận tổng điểm 38,5 từ ban giám khảo nhưng Trấn Thành nhắc nhở: “Các bạn mở đầu rất hợp lý, thông minh nhưng đi vào các vòng sau thì tiểu phẩm không thể dừng lại tại đây, bởi nó chưa có cái kết”.

 

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 9

Quyết định chào sân bằng những tình huống bán buôn đầy oái oăm, tiểu phẩm Chuyện bến xe của đội Xém Cười tái hiện những hoạt động mưu sinh thường nhật ở bến xe. Phần thi này gây nên cuộc tranh luận khá gay gắt của hai giám khảo Kim Tử Long và Việt Hương khi nam nghệ sĩ cải lương nhận xét: “Đây là tiểu phẩm đúng chất tiểu phẩm hài chứ chưa thành ra vở hài”.

 

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 10

Ba thành viên của Divo BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến đã chọn tiểu phẩm Ba nàng công chúa với thông điệp “tham thì thâm”. Ba nàng công chúa phiên bản lỗi thời hiện đại không ở lâu đài mà phải bươn chải kiếm sống đủ mọi nghề: bán đá bào, bán dép hay bán táo dạo… nhưng luôn mơ mộng “một bước lên hoa”.

 

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 11

Trấn Thành nhận xét: “Tôi đánh giá cao Divo về mặt kịch bản hay, văn minh, ý tưởng thông minh. Vấn đề duy nhất nằm ở diễn xuất, các bạn phối hợp không tốt lắm”. Lập tức, nữ nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng: “Tôi nghĩ ngược lại với Trấn Thành, tôi không thích kịch bản này. Khi một kịch bản hài mà cho người ta đoán trước nội dung, không có bất ngờ, đó là sai lầm. Cá nhân tôi thấy các bạn diễn tốt nhưng không có sự tập trung của một nhóm”. Trước phản đối thẳng thắn của đàn chị, anh giải thích: “Tôi không có ý khen kịch bản hoàn toàn hay nhưng ý tưởng khá hay”. Với phần thi này, Divo chỉ nhận được tổng điểm là 33,5 điểm.

Băng Di, BB Trần bị Việt Hương chê thẳng thừng Tiểu phẩm của nhóm Divo nhận được những phản hồi tiêu cực từ giám khảo Việt Hương và Trấn Thành nên rơi vào nhóm nguy hiểm.

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 12

Sáng Rực chào sân bằng hình ảnh của những người nghệ sĩ hết thời. Nội dung của tiểu phẩm không thật sự nổi bật cùng phần trình diễn có phần rời rạc của các thành viên khiến họ vấp phải nhiều lời chê từ ban giám khảo và nhận được số điểm thấp nhất đêm thi với tổng 31,5 điểm. Nghệ sĩ Việt Hương nhận xét: “Từng bạn đều có tố chất làm hài nhưng gộp chung lại thành một cái nồi thập cẩm, ai muốn làm gì thì làm. Tôi sẽ cho các bạn vào vòng nguy hiểm”.

Con gai lon cua Kim Tu Long anh 13

Các đội an toàn sẽ bước vào đêm thi thứ hai với chủ đề Chuyện gà, chuyện vịt. Nhận được số điểm thấp, hai đội Divo Sáng Rực bị rơi vào vòng thi nguy hiểm trong đêm thi thứ hai.

 

Kim Chi

Ảnh: Jet

Bạn có thể quan tâm

BB Trần Giải trí