Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương khóc nức nở khi được Tấn Beo cõng trên sân khấu

Nữ danh hài đã có những trải lòng xúc động về cha trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài tập 10.

Trong tập 10 Người nghệ sĩ đa tài, Tấn Beo là giám khảo khách mời bên cạnh Việt Hương và Thanh Bạch. Là người anh em lâu năm trong nghề, Tấn Beo và Việt Hương tỏ ra ăn ý khi đưa ra các nhận xét cho các thí sinh. Trên ghế nóng, nhiều lần cặp đôi không ngại thị phạm khi thấy các nghệ sĩ trẻ chưa thể hiện trọng vẹn phần thi.

Nhận xét về Tấn Beo, Việt Hương cho biết: “Có thể nói Tấn Beo là nghệ sĩ hài có cách diễn tỉnh không ai qua bằng. Anh ấy còn có gương mặt trẻ mãi không già, đã vậy còn hát rất hay”.

Viet Huong khoc khi Tan Beo cong anh 1
Việt Hương khóc khi Tấn Beo cõng. Ảnh: Duy Quang.

Điều bất ngờ trong buổi ghi hình là sau phần thi xiếc của Ngọc Anh, Việt Hương và Tấn Beo quá phấn khích, đã lên sân khấu diễn lại cảnh người cha cõng con gái trên lưng khi bị “vấp ngã”.

Lúc này, Việt Hương đã bật khóc như một đứa trẻ khi ngồi trên lưng đàn anh. Nữ giám khảo nói trong từng tiếng nấc để lý giải cho cảm xúc của mình: “Thật tình là từ nhỏ đến lớn tôi chưa từng được ba cõng, bởi vì tôi không có ba. Ba mẹ ly dị từ khi tôi còn rất nhỏ. Khi được anh Tấn Beo cõng trên lưng, tay tôi đặt lên trái tim của anh ấy, chính những nhịp tim đó đã khiến tôi có cảm giác như đang lần đầu tiên được ngồi trên lưng ba mình".

Tập 10, Người nghệ sĩ đa tài sẽ được phát sóng lúc 21h, ngày 8/11 trên THVL1. 

Viet Huong khoc khi Tan Beo cong anh 2
Việt Hương xúc động vì nhớ tới cha. Ảnh: Duy Quang.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh