Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương ghen tị với chiều cao của Thanh Hằng

Vợ Sáu Bảnh “xỉa xói” ban tổ chức Người bí ẩn lẫn Thanh Hằng vì “chiều dài đôi chân cô ấy bằng chiều cao của em” khiến cả trường quay cười vang.

Trong tập 2 của Người bí ẩn sắp phát sóng trên HTV7 tối 22/3, khán giả truyền hình có dịp cười nghiêng ngả bởi sự hài hước của khách mời và đội nhà. Nhưng người xem cũng sẽ rơi lệ vì thán phục tài năng và hoàn cảnh của những “siêu nhân” đích thực.

Trong trailer mở màn tập 2, Việt Hương được Ngô Kiến Huy giải cứu khỏi tên cướp với màn nhảy múa nữ tính của "siêu nhân cong". Nữ danh hài không ngừng khen ngợi chàng Bắp vừa đẹp trai, vừa trẻ nên "xin lỗi Sáu Bảnh nha, em bỏ anh rồi".

Lúc này Hoài Linh xuất hiện tay trong tay cùng Thanh Hằng và nói: “Cảm ơn bà, bà đi theo siêu nhân đi. Tôi đi theo siêu mẫu”. Việt Hương nhăn mặt với Thanh Hằng: “Hôm nay em biết có siêu mẫu, em đã đội thêm vương miện, mang guốc mà cũng không tới đâu với chị hết”. 

Việc Hương có Ngô Kiến Huy thì...

Việt Hương có Ngô Kiến Huy thì...

Hoài Lunh

... Hoài Linh cặp với Thanh Hằng.

Sau những giây phút hài hước đầu chương trình, Thanh Hằng phát biểu với tư cách đội khách: “Chị Việt Hương cho Hằng cảm giác rất vui tươi, thoải mái. Hằng sẽ tự tin giành chiến thắng”. Vừa nói chân dài xinh đẹp vừa nhìn vợ chồng Sáu Bánh với ánh mắt đầy thách thức. 

Việt Hương đại diện đội nhà phản pháo ngay: “Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã mời tất cả các cô hoa hậu, người mẫu... đến đây để ai cũng “chặt chém” em. Đây cũng là show khẳng định chiều dài của chân cô ấy bằng chiều cao của em”. Sự duyên dáng của nữ danh hài làm những người có mặt ở trường quay cười nghiêng ngả. 

Việt Hương

Việt Hương đội vương miện, mang guốc cao vẫn không đọ nổi với Thanh Hằng.

Ngoài những màn đối đáp vui nhộn, Thanh Hằng còn có nghĩa cử đẹp khi trích 20 triệu đồng tiền túi để dành tặng cho một nhân vật bí ẩn đặc biệt. Trước hành động cao đẹp của nữ diễn viên, Hoài Linh tấm tắc khen ngợi.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hằng Phim truyền hình Phim ảnh