Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương dọa cạch mặt Phương Thanh vì nhạc sĩ 100 kg

Nữ danh hài không đồng ý với số điểm chị Chanh cho thí sinh chương trình Người nghệ sĩ đa tài nên dọa sẽ cạch mặt bạn thân.

Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 1
Tối 6/9, tập 1 chương trình Người nghệ sĩ đa tài phát sóng tập đầu tiên với sự tranh tài của 5 nghệ sĩ: Dương Thanh Vàng, Mia, Lê Trang, Miko Lan Trinh và Nguyễn Đình Vũ. MC Thanh Bạch, Việt Hương và khách mời Phương Thanh cùng đồng hành trên ghế nóng.
Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 2
Nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đình Vũ dù nặng hơn 100 kg nhưng vẫn quyết tâm chọn bộ môn dự thi là nhảy. Anh mang đến câu chuyện về một cậu bé bán hàng rong với khát khao nhảy múa. Chính sự kiên trì và học hỏi đã giúp cậu tỏa sáng, trở thành người vũ công chuyên nghiệp. 
Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 3
Việt Hương đã không cần nhận xét mà tặng Nguyễn Đình Vũ 10 điểm. Tuy nhiên, Phương Thanh bất ngờ chỉ cho thí sinh 6 điểm. Quá bất bình, Việt Hương liền yêu cầu Phương Thanh cho điểm lại, nếu không sẽ cắt đứt tình bạn ngay lập tức. Trước áp lực của Việt Hương, Phương Thanh phải cho nhạc sĩ trẻ 10 điểm. Như vậy Nguyễn Đình Vũ vừa mở màn đã nhận ngay 3 điểm 10.
Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 4
Miko Lan Trinh được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên và dẫn chương trình. Tuy nhiên khiêu vũ là lĩnh vực hoàn toàn mới với cô. Đến với Người nghệ sĩ đa tài, Lan Trinh mang đến chuyện tình của những chú chim Rio với điệu nhảy rumba đầy quyến rũ. Tiết mục của cô nhận 3 điểm 9 từ giám khảo.
Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 5
Giải 3 Gương mặt thân quen 2014 – MiA đã mang đến bầu không khí khác biệt so với các tiết mục còn lại khi chọn hài kịch. Cô vào vai Tấm trong tiểu phẩm Tấm Cám. Với diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh, Mia đã khắc họa hình ảnh nàng Tấm hiện đại, không bi lụy dù có bị mất hoàng tử.

Kết quả MiA nhận được 9 điểm từ Việt Hương, 9,5 từ Thanh Bạch và Phương Thanh

Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 6
Thí sinh Dương Thanh Vàng mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt khi kể về cuộc đời của một cậu bé đánh giày bằng bộ môn dancesport. Câu chuyện cảm động của anh nhận được từ Việt Hương và Thanh Bạch 9 điểm, Phương Thanh 9,5 điểm.
Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 7
Diễn viên hài Lê Trang thử sức ở lĩnh vực cải lương với trích đoạn nổi tiếng Gan Khổng Tước. Đây là vở cải lương nói về sự day dứt của một quý phi vì ngoại tình với thừa tướng trong cung mà vô tình giết chết con của chính mình. Tuy nhiên, Việt Hương nhận xét Lê Trang chưa toát lên vẻ uy quyền của một vị mẫu nghi thiên hạ và chưa làm cô cảm thấy xúc động. 

Cô nhận được 3 điểm 9 từ giám khảo.

Tap 1 Nguoi nghe si da tai anh 8
Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC của chương trình. Tập 2 chương trình sẽ phát sóng lúc 21h, ngày 13/9 với sự tham gia của 6 thí sinh: Lê Phương, Sơn Ngọc Minh, Lê Việt, Vĩnh Thuyên Kim, Quỳnh Chi, Khánh Hoàng. 

N. Hằng

Ảnh: Duy Quang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh