Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Việt Hương cúi đầu xin lỗi vì diễn hài thô tục

Sau sự cố, cây hài cho biết sẽ tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Clip Việt Hương diễn hài bị danh ca Hương Lan mắng thô tục Clip ngắn ghi lại phần giao lưu của Việt Hương và Hoài Tâm làm MC trong đám cưới Đình Bảo.

Sau khi clip Việt Hương, Hoài Tâm bị nhận xét là diễn hài thô tục tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo, khiến danh ca Hương Lan phải bức xúc ra về bị tung lên mạng, cây hài Việt Hương đã đăng tải lá thư viết tay lên trang cá nhân để xin lỗi mọi người về hành động của mình.

Trong đầu thư, Việt Hương thẳng thắn nhận lỗi vì đã làm phiền lòng khán giả đã yêu mến mình. Cây hài cũng tự nhận đã "không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả".

Tuy nhiên, qua thư này Việt Hương giãi bày đây không phải phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả mà mang tính chất một buổi tiệc gia đình gần gũi. Cuối cùng, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Viet Huong xin loi sau khi bi tung clip dien tho tuc anh 1
Vợ chồng Việt Hương tham dự lễ cưới của ca sĩ Đình Bảo. Ảnh: Facebook.

Ồn ào của Việt Hương bắt đầu từ status của danh ca Hương Lan trên trang cá nhân. Trong đó, giọng ca hàng đầu của dòng nhạc dân ca trữ tình chia sẻ trên trang cá nhân những chia sẻ bức xúc về cách diễn hài của hai nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Tâm. 

“Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu”, ca sĩ Hương Lan viết.

Danh ca nói thêm: “Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy”.

Đến sáng 27/2, một clip ngắn ghi lại phần giao lưu của hai cây hài Việt Hương và Hoài Tâm trong tiệc cưới ca sĩ Đình Bảo được tung lên mạng. Trong đó, Việt Hương và Hoài Tâm ra sức kêu gọi các cặp đôi trẻ lên sân khấu và lần lượt diễn tả động tác có tính chất nhạy cảm. Phần giao lưu khiến nhiều khách mời cười ngất.

Đoạn clip sau khi tung lên mạng cũng tạo ra 2 luồng ý kiến. Một bên ra sức chê trách Việt Hương ăn nói không hợp thuần phong mỹ tục, bên còn lại bênh vực cho rằng ca sĩ Hương Lan đã quá khó tinh và phần giao lưu của hai cây hài chỉ mang tính vui vẻ.

Toàn bộ nội dung lá thư tay của Việt Hương:

"Kính gửi quý khán giả, quý báo, quý fan của Việt Hương!

Sau 3 ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương xin cúi đầu nhận lỗi vì đã làm phiền lòng quý vị.

Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.

Sau những phần nghi thức chính của đám cưới, khi đa số khách mời đã ra về lúc 22h, Việt Hương được cô dâu chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Tuy nhiên mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời. Và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ.

Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị khán giả".

Clip Việt Hương diễn thô tục khiến danh ca Hương Lan bỏ về

Trong clip, Việt Hương và Hoài Tâm ra sức kêu gọi các đôi trẻ lên sân khấu lễ cưới ca sĩ Đình Bảo ở Mỹ và lần lượt diễn tả động tác có tính chất nhạy cảm.


Phi Phi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí