Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Viện ISB - ĐH Kinh tế TP.HCM tuyển sinh thạc sĩ điều hành cấp cao

Viện IBS - ĐH Kinh tế TP.HCM tuyển sinh khóa học thạc sĩ điều hành cao cấp UQAM EMBA dành cho lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc điều hành, trưởng phòng...

EMBA là dành cho những người đã có vị trí trong công việc và sở hữu lượng kiến thức nhất định trong điều hành. Người học EMBA có thể là một quản lý cấp cao hoặc là mong muốn trở thành lãnh đạo doanh nghiệp, đang cần tìm kiếm những khoá học nâng cao kiến thức, tạo bước đà tốt cho sự nghiệp.

Khơi dậy tài năng lãnh đạo

UQAM EMBA (Executive MBA) là chương trình hợp tác giữa Viện ISB - ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada. Độ tuổi trung bình của học viên tham gia chương trình này là 36 tuổi. Đến nay UQAM EMBA có 148 học viên tốt nghiệp qua 6 khóa; hiện có 31 học viên theo học khóa 7, trung bình có 35-40 học viên theo học mỗi lớp.

Tham gia UQAM EMBA, bên cạnh được học hỏi từ đội ngũ giảng viên là tiến sĩ, giáo sư từ Australia, Mỹ, Canada, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chính bạn học, cũng là những người đang điều hành doanh nghiệp.

Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao năng lực phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng các chương trình hành động cụ thể hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp. Học viên cũng sẽ tìm thấy sự khác biệt về hiệu quả trong cách thức giải quyết vấn đề, ra quyết định, thực hiện chiến lược, tổ chức quy trình…

Vien ISB anh 1
Lễ tốt nghiệp UQAM EMBA khóa 6 năm học 2019.

Khóa học giúp học viên ứng dụng các công cụ quản lý mới và hiệu quả vào lĩnh vực marketing, tài chính, sản xuất, nhân sự… , đồng thời giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

ADIB Kouteili - đồng sáng lập, Giám đốc điều hành tại PEB Steel Buildings Co., Ltd - đồng thời là cựu học viên EMBA khóa 4 chia sẻ: “Với một người sinh năm 1961 như tôi, UQAM EMBA khiến tôi trẻ lại, có động lực tươi mới bởi những kỷ niệm tuyệt vời với các bạn cùng lớp”.

“Chương trình mang đến cho tôi cơ hội được gặp gỡ và kết nối với những người tuyệt vời. Tôi cũng đã phát huy được tối đa năng lực của mình nhờ được học từ đội ngũ giáo sư có kiến thức chuyên sâu và thâm niên”, Đoàn Thị Ngọc Thảo - Phó chủ tịch, Quản lý quan hệ cấp cao tại BNP Paribas Vietnam - cựu học viên lớp EMBA khóa 6 chia sẻ.

UQAM EMBA - thương hiệu từ Canada

Tốt nghiệp chương trình này, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế bởi Quebec at Montreal (UQAM) - một trong những đại học hàng đầu của Canada.

Khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ ĐH UQAM và các trường đại học hàng đầu của Australia và Mỹ. Họ có học vị từ bậc tiến sĩ trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Trong đó, nổi bật là GS Danielle Laberge, Angelo Soares và Elie Elia.

Vien ISB anh 2
Giáo sư Danielle Laberge.

Giáo sư Danielle Laberge đã làm việc tại UQAM từ năm 1982. Ngoài là giáo sư của khoa Xã hội học, bà còn giữ một số vị trí điều hành, bao gồm phó hiệu trưởng về đời sống học thuật, quyền hiệu trưởng, phó chủ tịch và phó giám đốc điều hành.

Giáo sư Angelo Soares là giáo sư tại khoa Tổ chức và nhân sự của ESG UQAM. Ông là một nhà xã hội học lao động và đã hoàn thành chương trình thực tập sau tiến sĩ tại CINBIOSE - Trung tâm nghiên cứu liên ngành về sinh học, sức khỏe, xã hội và môi trường tại UQAM.

Vien ISB anh 3
Giáo sư Angelo Soares.

Giáo sư Elie Elia có bằng tiến sĩ về kỹ thuật công nghiệp tại Ecole Polytechnique, Montreal. Ông là người sáng lập của L.I.R.T.A., một phòng thí nghiệm sống của các học viên, chuyên gia và nhà nghiên cứu làm việc về các tiến bộ công nghệ thông tin trong kinh doanh.

Nội dung chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế. Nhờ đó, học viên được trang bị những năng lực cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tầm cỡ.

Vien ISB anh 4
Giáo sư Elie Elia.

Với việc giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam. Các lớp học được tổ chức ngoài giờ làm việc (2 buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần mỗi tháng), giúp học viên có thể dễ dàng cân bằng thời gian học - công việc.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội học tập trực tiếp tại ĐH UQAM, kết hợp tham quan các cơ sở kinh doanh và trao đổi học thuật với các sinh viên EMBA quốc tế khác.

ESG UQAM là trường quản lý nổi tiếng về chất lượng đào tạo thực tiễn, có quy mô nghiên cứu, đội ngũ giáo sư lớn cùng nhiều mối quan hệ hợp tác với các tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp. Hàng năm, trường tuyển sinh hơn 13.000 sinh viên.

ESG UQAM từng đạt được nhiều thành tích như top 6 các trường kinh doanh hàng đầu tại Canada, top 18 ở khu vực Bắc Mỹ (theo Eduniversal năm 2014); một trong số các chương trình EMBA có quy mô lớn và đa dạng nhất tại Canada (theo Canadian Business, 2012 EMBA Guide); đứng vị trí thứ 6 ở Tây Âu và thứ 1 tại Đông Âu (Eduniversal năm 2015-2016); một trong 10 chương trình EMBA hàng đầu tiên tiến thế giới (theo L’Expansion, 2011).

EMBA UQAM đang tuyển sinh khóa 8 năm 2019 tại Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, nhận hồ sơ từ nay đến ngày 15/11.

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3.

SĐT: (028)5446 5555

Độc giả đăng ký tư vấn tại đây.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm