Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Viên Băng Nghiên trở lại

Bộ phim "Mùa hoa rơi gặp lại chàng" được Viên Băng Nghiên quảng bá để chuẩn bị lên sóng. Đây là động thái trở lại đầu tiên của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế.

Sina đưa tin bộ phim truyền hình cổ trang Mùa hoa rơi gặp lại chàng do Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đóng chính bắt đầu kêu gọi các nhà đầu tư mua quảng cáo trong phim. Trước đó, nữ chính gặp bê bối trốn thuế khiến dự án có nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Theo Sina, hiện tại, đoàn phim đã thay đổi vị trí giới thiệu và vai trò của dàn diễn viên để tiến hành quảng bá. Viên Băng Nghiên từng có nhiều đất diễn hơn Lưu Học Nghĩa, nhưng hiện tại cô phải xếp sau bạn diễn. Mùa hoa rơi gặp lại chàng sẽ được lên sóng trong quý 4.

Tin tức bộ phim được lên sóng khiến người hâm mộ của Viên Băng Nghiên vui mừng. Đây là tín hiệu cho thấy nữ diễn viên không bị cấm sóng hoàn toàn sau bê bối trốn thuế. Nếu trở lại thành công, các dự án khác có sự tham gia của nữ diễn viên cũng sẽ dần được lên sóng. Viên Băng Nghiên vẫn còn một bộ phim khác là Khuynh Thành diệc Thanh Hoan, đóng cùng Chung Hán Lương vẫn đang xếp kho.

Vien Bang Nghien anh 1

Viên Băng Nghiên rục rịch trở lại giới giải trí sau thời gian im lắng vì bê bối trốn thuế.

Ngày 4/7, Nhân Dân nhật báo đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo xử phạt công ty của Viên Băng Nghiên 146.000 USD vì trốn thuế. Từ năm 2019 đến 2021, công ty truyền thông văn hóa Lệ Nghiên gian lận 1,2 triệu USD, không nộp khoản thuế 243.000 USD.

Theo Sina, Viên Băng Nghiên khôn ngoan khi sớm tháo chạy khỏi công ty vi phạm pháp luật. Đồng thời, nữ diễn viên tránh được việc bị cấm sóng nhờ nhanh chóng nộp đủ số tiền phạt. Do đó, cô không bị xóa các tài khoản mạng xã hội như Đặng Luân hay Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, những người cũng vi phạm pháp luật trước đó.

"Mùa hoa rơi gặp lại chàng có kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu NDT (gần 28 triệu USD), các nhà đầu tư không muốn Viên Băng Nghiên bị cấm sóng để rồi họ phải mất trắng số tiền bỏ ra", Sina bình luận.

Theo nguồn tin, thời gian qua, Viên Băng Nghiên ở ẩn để làm dịu sự phẫn nộ của công chúng. Nữ diễn viên cũng bị thay vai trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương. Đây là khoảng thời gian nữ nghệ sĩ ăn năn, hối cải về hành vi của mình. Sau đó, Viên Băng Nghiên sẽ thử phản ứng của dư luận và dần hoạt động trở lại.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, là nữ diễn viên truyền hình thế hệ mới được yêu thích tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các phim như Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu, Lưu ly, Chúc khanh hảo.

Sau thành công của Lưu ly (2020), Viên Băng Nghiên trở thành diễn viên trẻ được săn đón. Cô được đánh giá là đại diện cho thế hệ nghệ sĩ đi lên bằng thực lực. Đáng tiếc, nữ diễn viên vướng bê bối trốn thuế khiến sự nghiệp của cô chững lại.

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Trong phim "Trường tương tư", Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện.

Tranh cãi về phim của Dương Mịch, fan bị khóa bình luận

Bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" của Dương Mịch mới khai máy nhưng người hâm mộ đã tranh cãi tới mức nhà sản xuất phải khóa bình luận quá khích.

Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em Lưu Hạo Nhiên

"Tam kim ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Cbiz" Châu Đông Vũ bị khui ảnh hẹn hò với đàn em Lưu Hạo Nhiên. Hai diễn viên từng hợp tác trong phim "Lửa trên bình nguyên".

Trương Lăng Hách mất 10.000 người theo dõi sau tin yêu Bạch Lộc

Nam thần màn ảnh mới nổi Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bị phát hiện hẹn hò, người hâm mộ của nam diễn viên tức giận vì anh sớm vướng tin tình ái.

Huyền Vi

Bạn có thể quan tâm