Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Viên Băng Nghiên sau sóng gió tẩy chay

Viên Băng Nghiên được ví là "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" với ngoại hình thanh nhã. Cô hoạt động trở lại sau scandal bị nam diễn viên Thành Nghị không nhìn mặt.

Vien Bang Nghien bi tay chay anh 3

Theo Sina, Viên Băng Nghiên tích cực quay phim để bù lại khoảng thời gian hơn nửa năm phải nghỉ ngơi vì vướng mắc với công ty quản lý Hoan Thụy Thế Kỷ. Năm 2020, tên tuổi Viên Băng Nghiên tăng cao nhờ thành công của phim cổ trang Lưu ly. Tuy nhiên, vì bị công ty đóng băng hoạt động, nữ diễn viên mất thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp.

Vien Bang Nghien bi tay chay anh 4

Mùa hoa rơi lại gặp chàng kể về cuộc tình kéo dài suốt ba kiếp giữa một thượng thần và tiểu yêu nhỏ nhoi. Trong Lưu ly, Viên Băng Nghiên đóng nhân vật trải qua 10 kiếp thăng trầm. Nữ diễn viên được khen thể hiện rõ tính cách của mỗi nhân vật trong từng giai đoạn khác nhau. Nội dung Chúc Khanh Hảo xoay quanh Trường Nhạc quận chúa (Viên Băng Nghiên) có ngoại hình lộng lẫy. Nàng là "ác nữ" có tiếng của vùng Giang Châu. Trường Nhạc đem lòng yêu cẩm y vệ Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành) từ cái nhìn đầu tiên và chủ động theo đuổi ý trung nhân.

Vien Bang Nghien bi tay chay anh 5

Theo Sina, Viên Băng Nghiên là nghệ sĩ có ngoại hình, khả năng diễn xuất ổn định. Tuy nhiên, nữ diễn viên thường bị tố bắt chước đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Điều này làm giảm thiện cảm khán giả với Viên Băng Nghiên.

Vien Bang Nghien bi tay chay anh 8

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Học múa chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi. Từ bé, cô đã được mời lưu diễn tại liên hoan múa danh tiếng ở nhiều nước trên thế giới. Năm 2010, Băng Nghiên thi đỗ khoa Diễn viên và Biên đạo múa Học viện Hý kịch Thượng Hải và chọn theo học diễn xuất.

Vien Bang Nghien bi tay chay anh 9

Các tác phẩm đáng chú ý của cô có thể kể đến Phi đao hựu kiến phi đao, Hồi minh chi Dương Lăng truyện, Lão Cửu Môn, Tương dạ, Thính tuyết lâu. "Viên Băng Nghiên là đại diện cho thế hệ diễn viên đi lên bằng thực lực. Dấu ấn để lại chưa nhiều, nhưng nỗ lực của cô là đáng được ghi nhận", Sina nhận xét.


Tôn Ngộ Không yêu hồ ly tinh trong 'Đại Thánh vô song'

Bộ phim điện ảnh "Đại Thánh vô song" ra mắt với nhiều sự cải biên khác lạ. Trong đó, Tôn Ngộ Không có tình cảm với nữ hồ ly tinh.

An Chi

Ảnh: Weibo

Bạn có thể quan tâm