Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí tri thức trực tuyến

VIDEO MỚI

'Ha Noi toi yeu' hinh anh

'Hà Nội tôi yêu'

Cùng ngắm nhìn thành phố Hà Nội dưới một lăng kính rất riêng qua bộ sách tranh song ngữ "Hà Nội tôi yêu - Hanoi My Love".

'Em van nhu ngay xua' hinh anh

'Em vẫn như ngày xưa'

Sách “Em vẫn như ngày xưa” là tuyển 17 truyện ngắn của nhà văn Vuơng Tâm với những câu chuyện thú vị, nhiều chi tiết đặc sắc.

Song Con mua lu hinh anh

Sông Côn mùa lũ

Trường thiên tiểu thuyết “Sông Công mùa lũ” mang đến cái nhìn mới mẻ, toàn diện hơn về một nhân vật lớn, thực sự có tầm vóc trong lịch sử nước nhà.

Ngu o quan tra hinh anh

Ngủ ở quán trà

Là một người thơ khá khiêm nhường, lặng lẽ, nhưng trong tập "Ngủ ở quán trà", Hồ Minh Tâm lại có một ý thức cách tân vô cùng quyết liệt.

999 la thu gui cho chinh minh hinh anh

999 lá thư gửi cho chính mình

"Hãy sống xứng đáng với tuổi trẻ của mình" là thông điệp quý giá cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” đem đến cho các bạn trẻ còn đang chênh vênh trên đường đời chông gai.

Tiep thu tinh hoa kich nuoc ngoai hinh anh

Tiếp thu tinh hoa kịch nước ngoài

Một trong những học giả tiêu biểu trên phương diện nghiên cứu thi pháp kịch Việt Nam là PGS Tất Thắng. Ông đã có nhiều công trình về thi pháp kịch nhân loại, thi pháp kịch Việt.

Luoc su the gioi bang tranh hinh anh

Lược sử thế giới bằng tranh

17 tập của bộ sách “Lược sử thế giới bằng tranh” của NXB Kim Đồng đã cung cấp những kiến thức lịch sử giá trị, đáng tin cậy khắp năm châu bốn bể, kết hợp với tranh vẽ sống động và

Mon an Ha Noi co truyen hinh anh

Món ăn Hà Nội cổ truyền

Bên cạnh một số tác phẩm quen thuộc của Vũ Bằng, Thạch Lam, ngày nay, bạn đọc yêu ẩm thực có thể tìm thấy hương vị ẩm thực Hà thành qua cuốn “Món ăn Hà Nội cổ truyền”.

Nang tien ong nua hinh anh

Nàng tiên ống nứa

Từ tình yêu tha thiết với văn hóa và con người Tây Nguyên, Trung Trung Đỉnh đã ghi chép lại những câu chuyện kể truyền miệng của đồng bào trong “Nàng tiên trong ống nứa”.

'Wham! George & toi' hinh anh

'Wham! George & tôi'

Andrew Ridgeley - thành viên còn lại của một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới - kể lại câu chuyện tràn đầy cảm động và nhiệt huyết của Wham!

Xem thêm