Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

04:47 Binh dang gioi tai noi lam viec hinh anh

Bình đẳng giới tại nơi làm việc

Sách "Bình đẳng giới tại nơi làm việc" là một trong những nghiên cứu đầu tiên tại Việt Nam về vấn đề bình đẳng giới tại nơi làm việc của nhóm tác giả ECUE do NXB Phụ nữ ấn hành.

08:34 Nghin le mot chuyen cua dan ba hinh anh

Nghìn lẻ một chuyện của đàn bà

Nhà văn Hoàng My viết nhiều về đàn bà và chuyện gia đình. Những trang viết của chị gần như nói thay nỗi lòng của những người con, người vợ, người chồng trong xã hội hiện đại.

03:54 Ao tuong cua su bat kha chien bai hinh anh

Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại

Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã thất bại vì bị rơi vào bẫy ảo tưởng về khả năng của mình. Sách "Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại” sẽ giúp các doanh chủ tránh được cạm bẫy đó.

02:16 Ao mu thoi Nguyen 100 nam truoc hinh anh

Áo mũ thời Nguyễn 100 năm trước

Sách "Nghệ thuật minh họa áo mũ thời Nguyễn đầu thế kỷ XX" củaTrần Minh Nhựt nghiên cứu nghệ thuật với trọng tâm khảo cứu bộ tác phẩm “Đại Lễ phục triều đình An Nam”.

04:34 Hieu nguon coi cua tra Viet hinh anh

Hiểu nguồn cội của trà Việt

Thưởng trà đã trở thành một thú vui tao nhã mà quen thuộc của người Việt. Sách "Chuyện trà - Lịch sử một thức uống lâu đời của người Việt" nêu nguồn cội và lịch sử của trà Việt.

04:58 Chua lanh nhung sang chan tuoi tho hinh anh

Chữa lành những sang chấn tuổi thơ

Không chỉ khám phá về hệ quả của những sang chấn diễn ra khi thơ bé, sách "Chữa lành những sang chấn tuổi thơ" còn đưa ra phương cách chữa lành những tổn thương đó.

13:24 Trai nghiem dia ly, van hoa dan toc hinh anh

Trải nghiệm địa lý, văn hóa dân tộc

"Đất nước gấm hoa" chứa đựng kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, con người, đem lại cái nhìn cụ thể và sống động về các vùng đất, tỉnh thành trên bản đồ Việt Nam.

Xem thêm