Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

08:34 Nghin le mot chuyen cua dan ba hinh anh

Nghìn lẻ một chuyện của đàn bà

Nhà văn Hoàng My viết nhiều về đàn bà và chuyện gia đình. Những trang viết của chị gần như nói thay nỗi lòng của những người con, người vợ, người chồng trong xã hội hiện đại.

02:16 Ao mu thoi Nguyen 100 nam truoc hinh anh

Áo mũ thời Nguyễn 100 năm trước

Sách "Nghệ thuật minh họa áo mũ thời Nguyễn đầu thế kỷ XX" củaTrần Minh Nhựt nghiên cứu nghệ thuật với trọng tâm khảo cứu bộ tác phẩm “Đại Lễ phục triều đình An Nam”.

04:34 Hieu nguon coi cua tra Viet hinh anh

Hiểu nguồn cội của trà Việt

Thưởng trà đã trở thành một thú vui tao nhã mà quen thuộc của người Việt. Sách "Chuyện trà - Lịch sử một thức uống lâu đời của người Việt" nêu nguồn cội và lịch sử của trà Việt.

04:58 Chua lanh nhung sang chan tuoi tho hinh anh

Chữa lành những sang chấn tuổi thơ

Không chỉ khám phá về hệ quả của những sang chấn diễn ra khi thơ bé, sách "Chữa lành những sang chấn tuổi thơ" còn đưa ra phương cách chữa lành những tổn thương đó.

13:24 Trai nghiem dia ly, van hoa dan toc hinh anh

Trải nghiệm địa lý, văn hóa dân tộc

"Đất nước gấm hoa" chứa đựng kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, con người, đem lại cái nhìn cụ thể và sống động về các vùng đất, tỉnh thành trên bản đồ Việt Nam.

04:41 Phu nu thong minh song trong giau co hinh anh

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Sách “Phụ nữ thông minh sống trong giàu có” của David Bach là một trong những cuốn cẩm nang mang lại nhiều điều bổ ích cho người phụ nữ trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của họ.

12:20 Hieu ve nguon goc vu tru hinh anh

Hiểu về nguồn gốc vũ trụ

"Những câu hỏi lớn - Vũ trụ" của Stuart Clark đề cập đến những vấn đề cơ bản trong khoa học tự nhiên và xã hội, nhưng vẫn khiến những bộ óc vĩ đại trong lịch sử đau đầu.

Xem thêm