Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

Tieng nguoi trong van hinh anh

Tiếng người trong văn

Cuốn sách này có thể xem là một tiểu hồi ký của cố nhà văn Nguyễn Xuân Khánh, tác giả của những tác phẩm nổi tiếng vào bậc nhất của văn học hiện đại Việt Nam.

Thang khong ngay hinh anh

Tháng không ngày

Tiểu thuyết "Tháng không ngày", giải thưởng Văn học sông Mê Kông lần thứ IV, của nhà văn Trần Thị Thắng đã cho thấy sự tàn khốc của cuộc chiến tranh chống Mỹ.

Hanh trinh tho Van Cao hinh anh

Hành trình thơ Văn Cao

Đương thời, Văn Cao được ví như thiên tài nắm giữ “ba con ngựa ô”: Thi ca, âm nhạc và hội họa. Thế nhưng, công chúng chưa nhiều người thực sự biết đến con ngựa ô “thi ca” Văn Cao.

'Doi song bi an cua cay' hinh anh

'Đời sống bí ẩn của cây'

Cuốn sách cho chúng ta biết trong xã hội ấy, cây cối giao tiếp, mỗi loại cây có cá tính riêng như nào, cùng chia sẻ dưỡng chất cho những cá nhân đang chống chọi bệnh tật.

'Thu goi con trai' hinh anh

'Thư gởi con trai'

“Thư gởi con trai” là một tập hợp gồm khoảng tám mươi bài tôi viết thành từng đoạn ngắn nói về mối quan hệ giữa cha và con, mẹ và con, quan hệ gia đình.

'Hanh trinh ve phuong Dong' hinh anh

'Hành trình về phương Đông'

"Hành trình về phương Đông" được xem như một công trình nghiên cứu nghiêm túc, dày dặn, mở ra một chân trời mới, để Đông - Tây gặp nhau, để khoa học minh triết hội ngộ.

'Lam giau muon doi' hinh anh

'Làm giàu muôn đời'

Khát vọng làm giàu luôn đáng hoan nghênh. “Làm giàu muôn đời” của nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn là một trong những cuốn sách phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Kham pha vu tru cung NASA hinh anh

Khám phá vũ trụ cùng NASA

Cuốn sách "Thuyết minh trực quan nhất về vũ trụ" của Nhà xuất bản Dorling Kindersley như tiếp thêm tình yêu với những khám phá vũ trụ đầy bí ẩn của các bạn trẻ.

Xem thêm