Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

02:46 Vo boc cua nhung nguoi co don hinh anh

Vỏ bọc của những người cô đơn

Tiểu thuyết "Ngựa thép" của Phan Hồn Nhiên kể về những mối quan hệ giữa người với người, những con người cô độc trong chính môi trường của mình, những người thiếu tình yêu thương.

04:15 Cung uong tra, ngam tranh Trinh Lu hinh anh

Cùng uống trà, ngắm tranh Trịnh Lữ

Trịnh Lữ là một cái tên không còn xa lạ với những ai yêu và quan tâm đến mỹ thuật, hội họa Việt Nam. Sách "Vẽ gì cũng là tự họa" tuyển chọn các bức tranh của ông.

13:54 Ho so ve nhung hat giong bi mat hinh anh

Hồ sơ về những hạt giống bí mật

Sách kể về đoàn 21 cán bộ được Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh cử sang Liên Xô học tập là những ai? Tại sao có chuyến đi năm 1951? Kế hoạch bí mật đó là như thế nào?

08:34 Nghin le mot chuyen cua dan ba hinh anh

Nghìn lẻ một chuyện của đàn bà

Nhà văn Hoàng My viết nhiều về đàn bà và chuyện gia đình. Những trang viết của chị gần như nói thay nỗi lòng của những người con, người vợ, người chồng trong xã hội hiện đại.

04:34 Nguoi thay xay truong hanh phuc hinh anh

Người thầy xây trường hạnh phúc

Câu chuyện về hành trình 30 năm lăn lộn với giáo dục và những kinh nghiệm của thầy Nguyễn Văn Hòa trên con đường hiện thực hóa lý tưởng của mình được đúc kết trong 2 cuốn sách.

04:34 Me ban ron day con tu lap hinh anh

Mẹ bận rộn dạy con tự lập

Sách “Mẹ bận rộn dạy con tự lập" chia sẻ về việc dạy trẻ thành người chủ động nhờ việc tạo nên những thói quen, cùng đó là phương pháp dạy cơ bản để bồi dưỡng tố chất cho trẻ

03:54 Ao tuong cua su bat kha chien bai hinh anh

Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại

Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã thất bại vì bị rơi vào bẫy ảo tưởng về khả năng của mình. Sách "Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại” sẽ giúp các doanh chủ tránh được cạm bẫy đó.

02:16 Ao mu thoi Nguyen 100 nam truoc hinh anh

Áo mũ thời Nguyễn 100 năm trước

Sách "Nghệ thuật minh họa áo mũ thời Nguyễn đầu thế kỷ XX" củaTrần Minh Nhựt nghiên cứu nghệ thuật với trọng tâm khảo cứu bộ tác phẩm “Đại Lễ phục triều đình An Nam”.

Xem thêm