Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

04:49 Sach ve Hiep dinh Paris hinh anh

Sách về Hiệp định Paris

Những cuốn sách tiêu biểu về Hiệp định Paris viết về bối cảnh, diễn biến, cùng ý nghĩa lớn lao của bản Hiệp định đặc biệt quan trọng này.

14:25 Huyen thoai ve mot vung dat hinh anh

Huyền thoại về một vùng đất

Sách "Huyền thoại về một vùng đất - Không gian văn hóa Tây Nguyên qua sử thi Ê-đê" của Nguyễn Văn Kim là chuyên khảo dày dặn về một vùng đất đậm đà bản sắc văn hóa.

14:08 Thu hut dau tu nuoc ngoai FDI hinh anh

Thu hút đầu tư nước ngoài FDI

Sách "FDI - Nhiệm vụ kép trong bối cảnh mới" của TS Phan Hữu Thắng đi sâu, nghiên cứu, làm rõ một trong những lĩnh vực trụ cột của nền kinh tế hiện nay.

04:31 'Hiep si thanh chien' hinh anh

'Hiệp sĩ thánh chiến'

“Hiệp sĩ thánh chiến” của Henryk Sienkiewicz đã được dịch ra trên 40 thứ tiếng, được dựng thành bộ phim dài hai tập rất công phu và chiếm được sự hâm mộ của nhiều thế hệ người đọc.

04:33 'Hieu sach cuoi cung o London' hinh anh

'Hiệu sách cuối cùng ở London'

“Hiệu sách cuối cùng ở London” là cuốn tiểu thuyết đầy lãng mạn viết về câu chuyện của một cô gái có tên Grace Bennett sống giữa hiệu sách ở thủ đô của nước Anh trong Thế chiến II.

03:22 Khi ba noi la 'gangxto' hinh anh

Khi bà nội là 'găngxtơ'

"Bà nội Găngxtơ" của David Walliams là một cuốn truyện thiếu nhi hài hước, duyên dáng, cùng thông điệp đầy xúc động.

04:17 Luoc su the gioi bang tranh hinh anh

Lược sử thế giới bằng tranh

Bộ sách "Lược sử thế giới bằng tranh" phối trộn thông tin chữ viết và thông tin thị giác (tranh vẽ, sơ đồ), khéo léo tạo ra cơ hội cho học sinh đọc, quan sát và suy ngẫm.

04:51 'Sam-2 da vit co B-52 nhu the day' hinh anh

'Sam-2 đã vít cổ B-52 như thế đấy'

Đó là tên cuốn sách của Đại tá - Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Quang Hùng ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

04:53 'Tri thong minh da dang cua tre' hinh anh

'Trí thông minh đa dạng của trẻ'

Là người làm việc trong lĩnh vực giáo dục, TS Nguyễn Thị Thu cho rằng "Trí thông minh đa dạng của trẻ" là cuốn sách rất bổ ích với các bậc phụ huynh trong việc hiểu hơn về con trẻ.

03:24 Bao nho chat Sai Gon hinh anh

Bao nhớ chất Sài Gòn

"Sài Gòn bao nhớ" của Đàm Hà Phú là cuốn sách đặc biệt viết về thành phố Sài Gòn, nơi có cây bao ăn, quần áo bao rẻ, bao hài lòng.

05:13 '108 phi cong chien dau Viet Nam' hinh anh

'108 phi công chiến đấu Việt Nam'

Qua cuốn sách, độc giả được tiếp xúc với những nhân chứng lịch sử, những phi công chiến đấu quả cảm, tài ba của phi đội bay đêm, chuyên đánh B-52 thời kháng chiến chống Mỹ.

Xem thêm