Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VIDEO MỚI

03:51 Video - MV 'Con ke ba nghe' hinh anh

Video - MV 'Con kể ba nghe'

Lời bài hát "Con kể ba nghe" được sáng tác trên nền nhạc "Ba kể con nghe", còn câu chuyện trong MV được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

04:09 Video - Toan canh FPT Campus Ftown 3 hinh anh

Video - Toàn cảnh FPT Campus Ftown 3

Với vốn đầu tư tới 800 tỷ đồng, F-Town 3 được xây dựng và thiết kế trên diện tích 69.000 m2 nhằm đảm bảo hội đủ các tiêu chí như không gian xanh gần gũi thiên nhiên.

16:54 Video - 'Dac vu thoi gian' tap 3 hinh anh

Video - 'Đặc vụ thời gian' tập 3

Tập cuối của web drama do Trấn Thành đóng chính đã nhận nhiều phản hồi tích cực của dân mạng, đa phần khen ngợi biểu cảm hài hước của nam MC, cùng những màn đánh đấm “khá ra gì”.

Video - Nguoi mien Tay hinh anh

Video - Người miền Tây

Là một người đam mê du lịch, Chan không muốn chỉ đơn thuần giới thiệu cảnh đẹp nước mình, mà mong mọi người hãy cùng bảo vệ những vẻ đẹp này trước biến đổi khí hậu.

01:08 Video - 'Nha Manh 3 chieu' hinh anh

Video - 'Nhà Mạnh 3 chiêu'

Hành trình tăng cường sức khỏe của nhà Mạnh không thể thiếu người bạn đồng hành quan trọng là hộp Fami Canxi 3 tác động, bổ sung nhiều dưỡng chất.

17:43 Video - 'Dac vu thoi gian' tap 2 hinh anh

Video - 'Đặc vụ thời gian' tập 2

Trong tập mới nhất web drama Đặc vụ thời gian, “siêu đồng hồ” Timey (Trấn Thành) và “siêu trộm” Teddy (Hữu Tín) được một người phụ nữ cầu cứu, nhờ tìm giúp con trai mất tích.

02:33 Video: Sang mat chua Co Vy hinh anh

Video: Sáng mắt chưa Cô Vy

Thừa hưởng giai điệu bắt tai của bản hit “Sáng mắt chưa”, bài hát cổ động “Sáng mắt chưa Cô Vy” hứa hẹn thu hút cộng đồng và lan tỏa thông điệp sống lạc quan, tích cực.

02:22 Video: The cham soc suc khoe hinh anh

Video: Thẻ chăm sóc sức khỏe

Trong bối cảnh tình hình kinh tế, xã hội đang gặp biến động, việc tự bảo vệ, nâng cao ý thức phòng chữa bệnh, dự phòng cho sức khỏe dần trở thành một phần không thể thiếu.

Xem thêm