Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

VIDEO MỚI

03:33 Giai phap mo hinh kinh doanh hinh anh

Giải pháp mô hình kinh doanh

Sách "Tạo lập mô hình kinh doanh" đưa ra những giải pháp kinh doanh từ sự hợp tác của các chuyên gia về kinh doanh ở 45 quốc gia khác nhau.

02:46 Nhung ngay Tet ta hinh anh

Những ngày Tết ta

Sách "Những ngày Tết ta" giải đáp những câu hỏi của các bạn trẻ về những điều ý nghĩa trong văn hóa Tết.

04:20 Hinh tuong Tien nu hinh anh

Hình tượng Tiên nữ

“Hình tượng Tiên nữ" là cuốn sách đầu tiên trong nghệ thuật Việt đi từ cái chung tìm ra cái riêng, cái đặc sắc của hình tượng tiên nữ Việt Nam với hình tượng tiên nữ trên thế giới.

04:14 Cam on Nguoi song Mekong hinh anh

Cảm ơn Người sông Mekong

Sông Mekong là một trong những con sông lớn nhất trên thế giới. Qua trường ca “Cảm ơn Người sông Mekong” nhà thơ Lê Tuấn gửi gắm nhiều thông điệp văn hóa nhân văn đến với bạn đọc.

02:59 Nhat ky quai chieu hinh anh

Nhật ký quái chiêu

Cách kết hợp từ vựng kỳ quặc đặc thù, những liên tưởng so sánh tinh quái… là nét độc đáo khiến bộ truyện "Nhật ký ngốc xít" trở thành "hit".

14:25 Huyen thoai ve mot vung dat hinh anh

Huyền thoại về một vùng đất

Sách "Huyền thoại về một vùng đất - Không gian văn hóa Tây Nguyên qua sử thi Ê-đê" của Nguyễn Văn Kim là chuyên khảo dày dặn về một vùng đất đậm đà bản sắc văn hóa.

14:08 Thu hut dau tu nuoc ngoai FDI hinh anh

Thu hút đầu tư nước ngoài FDI

Sách "FDI - Nhiệm vụ kép trong bối cảnh mới" của TS Phan Hữu Thắng đi sâu, nghiên cứu, làm rõ một trong những lĩnh vực trụ cột của nền kinh tế hiện nay.

04:31 'Hiep si thanh chien' hinh anh

'Hiệp sĩ thánh chiến'

“Hiệp sĩ thánh chiến” của Henryk Sienkiewicz đã được dịch ra trên 40 thứ tiếng, được dựng thành bộ phim dài hai tập rất công phu và chiếm được sự hâm mộ của nhiều thế hệ người đọc.

04:33 'Hieu sach cuoi cung o London' hinh anh

'Hiệu sách cuối cùng ở London'

“Hiệu sách cuối cùng ở London” là cuốn tiểu thuyết đầy lãng mạn viết về câu chuyện của một cô gái có tên Grace Bennett sống giữa hiệu sách ở thủ đô của nước Anh trong Thế chiến II.

03:22 Khi ba noi la 'gangxto' hinh anh

Khi bà nội là 'găngxtơ'

"Bà nội Găngxtơ" của David Walliams là một cuốn truyện thiếu nhi hài hước, duyên dáng, cùng thông điệp đầy xúc động.

04:17 Luoc su the gioi bang tranh hinh anh

Lược sử thế giới bằng tranh

Bộ sách "Lược sử thế giới bằng tranh" phối trộn thông tin chữ viết và thông tin thị giác (tranh vẽ, sơ đồ), khéo léo tạo ra cơ hội cho học sinh đọc, quan sát và suy ngẫm.

04:51 'Sam-2 da vit co B-52 nhu the day' hinh anh

'Sam-2 đã vít cổ B-52 như thế đấy'

Đó là tên cuốn sách của Đại tá - Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Quang Hùng ra mắt nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

04:53 'Tri thong minh da dang cua tre' hinh anh

'Trí thông minh đa dạng của trẻ'

Là người làm việc trong lĩnh vực giáo dục, TS Nguyễn Thị Thu cho rằng "Trí thông minh đa dạng của trẻ" là cuốn sách rất bổ ích với các bậc phụ huynh trong việc hiểu hơn về con trẻ.

03:24 Bao nho chat Sai Gon hinh anh

Bao nhớ chất Sài Gòn

"Sài Gòn bao nhớ" của Đàm Hà Phú là cuốn sách đặc biệt viết về thành phố Sài Gòn, nơi có cây bao ăn, quần áo bao rẻ, bao hài lòng.

05:13 '108 phi cong chien dau Viet Nam' hinh anh

'108 phi công chiến đấu Việt Nam'

Qua cuốn sách, độc giả được tiếp xúc với những nhân chứng lịch sử, những phi công chiến đấu quả cảm, tài ba của phi đội bay đêm, chuyên đánh B-52 thời kháng chiến chống Mỹ.

Xem thêm