Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Victoria và Mel C không muốn tái hợp Spice Girls

Các hoạt động kỷ niệm 20 năm kể từ ngày nhóm nhạc nữ Spice Girl ra mắt khán giả album đầu tay sẽ không có sự góp mặt của hai thành viên Victoria lẫn Mel C.

Mel B đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của Spice Girls mà không có hai thành viên Victoria và Mel C. Người hâm mộ đồn đoán rằng hai thành viên này sẽ không tái hợp trong lễ sinh nhật Spice Girls tròn 20. Mới đây, Mel B đã xác nhận điều đó trong talk show của người dẫn chương trình James Corden tối 8/9.

Spice Girls tai hop anh 1
Mel B xuất hiện trong chương trình của James Corden.

"Tình bạn thì không bao giờ kết thúc, phải không nào?" – cô nàng Mel B của Spice Girls nói. Tuy vậy, thực tế không phải bao giờ cũng giống như những lời nói. Các hoạt động kỷ niệm 20 năm kể từ khi Spice Girls ra mắt khán giả sẽ chỉ gồm có 3 nàng Mel B, Geri Horner và Emma Bunton.

"Chúng tôi sẽ biểu diễn cũng như có các hoạt động kỷ niệm 20 năm ra đời Spice Girls với chỉ 3 người"  - Mel B chia sẻ. "Vì chúng tôi là một ban nhạc nữ của nước Anh nên sẽ bắt đầu tour diễn tại London đầu tiền. Sau đó, chúng tôi sẽ đi đến bất cứ nơi nào mà khán giả muốn nhìn thấy cũng như nghe chúng tôi hát”.

Spice Girls tai hop anh 2
Spice Girls sẽ tái hợp chỉ với 3 thành viên.

Khi được hỏi vì sao chỉ có 3 thành viên tham gia vào các hoạt động đặc biệt này, Mel B nửa đùa nửa thật trả lời "Bởi vì hai ả đó không muốn làm việc này". Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại sự nghiêm túc, trả lời: "Hai quý bà đáng yêu của chúng tôi, như bạn biết đấy, Victoria Beckham đang bận rộn với thương hiệu thời trang tuyệt vời của cô ấy. Mel C thì đang bận rộn với album riêng. Cả hai đã trả lời 'cả 3 người cứ tiến hành làm điều mà các cô muốn'.

Câu nói “Bởi vì hai ả đó không muốn làm việc này” của Mel B khiến cho người hâm mộ tranh luận kịch liệt. Không ít khán giả tỏ ý không hài lòng với câu nói này. Một khán giả chia sẻ, “tốt nhất họ nên lấy tên GEM (viết tắt 3 chữ cái đầu tiên của 3 thành viên) thay vì Spice Girls”. Tuy nhiên, một số khác lại ủng hộ rất nhiệt tình. Họ cho rằng Mel B nói như vậy không có ý gì sai hay sỗ sàng cả.

Spice Girls tai hop anh 3
Cả Victoria lẫn Mel C đều từ chối tái hợp cùng 3 "cô nàng gia vị" còn lại.

Mel B còn cho biết rằng các thành viên của Spice Girls luôn ủng hộ lẫn nhau. Nữ ca sĩ cũng cho biết không muốn ai thế chỗ vào những thành viên cũ của nhóm những vẫn rất sẵn lòng mời những nghệ sĩ tham gia trình diễn cùng trên sân khấu.

Nhật Phi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc