Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Victoria Beckham kinh doanh thua lỗ

Ilaria Icardi - nhà thiết kế đã gắn bó với thương hiệu của Victoria Beckham trong 7 năm - sẽ nghỉ việc vì công ty thua lỗ 46 triệu bảng Anh.

Ngày 27/2, The Sun đưa tin Ilaria Icardi - giám đốc thiết kế, người đồng hành cùng Victoria Beckham trong suốt 7 năm đã nghỉ việc sau khi thương hiệu thời trang của Victoria thua lỗ 46 triệu bảng Anh.

Đại diện của Victoria Beckham cho biết cuối năm 2021, Ilaria Icardi chính thức chấm dứt công việc.

"Ilaria đã có những đóng góp quan trọng cho Victoria Beckham trong bảy năm qua. Tầm nhìn sáng tạo của Ilaria mang ý nghĩa rất lớn trong việc định hình thương hiệu. Chúng tôi chúc cô ấy sẽ sớm gặt hái được thành công trong tương lai", người này nói.

Victoria Beckham thua lo anh 1

Ilaria Icardi (phải) là nhà thiết kế đã gắn bó với thương hiệu của Victoria Beckham trong suốt 7 năm.

Ilaria Icardi được mệnh danh là "bộ não sáng tạo" của hãng thời trang nhà Victoria Beckham. Vì vậy, Ilaria Icardi nghỉ việc như cơn "chấn động". Daily Mail so sánh rằng thiếu Icardi, công ty của Victoria như thiếu đi hàng chục người làm việc hiệu quả.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, thương hiệu cao cấp của Victoria thường xuyên gặp vấn đề về thua lỗ tài chính. Nhiều năm qua, David Beckham luôn là người hỗ trợ để hoạt động kinh doanh của vợ được tiếp diễn.

Mùa hè năm 2020, công ty phải cắt giảm 20 nhân viên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ngày 20/2, mảng kinh doanh làm đẹp của Victoria Beckham bị báo lỗ 4,7 triệu bảng Anh. Cùng khoảng thời gian, Victoria Beckham Ltd - mảng kinh doanh thời trang của công ty chịu khoản thiệt hại 11,8 triệu bảng Anh.

Tháng 1/2021, công ty mẹ là Victoria Beckham Holdings chuyên về thời trang và làm đẹp cũng đưa ra báo cáo số liệu về khoản lỗ 16,5 triệu bảng Anh.

Cựu thành viên Spice Girls thành lập dòng mỹ phẩm từ tháng 1/2019 với các sản phẩm gồm son môi, mascara và huyết thanh, với hy vọng vực dậy thương hiệu thời trang đang gặp nhiều khó khăn kể từ khi ra mắt năm 2008.

Nguồn tin nói với The Sun: "Lúc mới ra mắt, các dòng mỹ phẩm của Victoria đã rất được ưa chuộng, nhiều sản phẩm hết sạch chỉ sau vài giờ mở bán. Nhưng khi cân đo đong đếm các khoản chi phí, cô ấy nhận ra khởi đầu đầy thách thức. Victoria xem xét việc kinh doanh có thể phục hồi tốt như thế nào".

Tom Holland tiết lộ Spider-Man có thể xuất hiện trong 'WandaVision'

Khán giả cho rằng khả năng cao Tom Holland chính là nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện vào phút cuối trong "WandaVision" dựa theo chia sẻ của nam diễn viên và Paul Bettany trước đó.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm