Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Victoria Beckham bị chỉ trích khi mở bán bộ sưu tập mới

Vợ cựu danh thủ David Beckham bị chỉ trích là người tham lam khi mở bán bộ sưu tập mới. Trước đó, công chúng phẫn nộ vì cô lợi dụng chính sách trợ cấp để trả lương cho nhân viên.

Victoria Beckham đã cho 30 nhân viên tạm nghỉ và sử dụng quyền trợ cấp của chính phủ Anh quốc để trả lương cho họ. Quyết định này của cựu thành viên nhóm Spice Girls khiến phần lớn công chúng phẫn nộ. Họ cho rằng vợ David Beckham sở hữu khối tài sản có giá trị đến 417 triệu USD và không cần phải xin tiền nhà nước.

Theo The Sun, Victoria Beckham vừa mở bán bộ sưu tập mới trị giá hàng nghìn USD trong lúc bị chỉ trích. Cô chia sẻ chiếc váy sơ mi trị giá 1.995 bảng Anh (khoảng 2.400 USD) kèm chú thích: “Bước sang tuần thứ 6”.

Nhiều người đã tấn công trang cá nhân của cô với lời lẽ miệt thị, khiếm nhã. Đây không phải thời điểm tốt để cựu ca sĩ thực hiện động thái này.

“Trong khi cô đang bỏ tiền vào túi thì có biết bao người dân đang phải đóng thuế để trả lương cho công nhân của cô đó”, “Cô ấy thật sự không biết xấu hổ”, “Victoria quá tham lam”, “Cô ấy tham lam khi lợi dụng tiền thuế để làm giàu cho mình”… là những bình luận chỉ trích động thái mới nhất của bà Beck.

Trang Mirror đã liên hệ với Victoria Beckham nhưng đại diện của cô từ chối trả lời. Kể từ khi bị chỉ trích lợi dụng quyền trợ cấp của Nhà nước Anh, bà xã David Beckham luôn từ chối phản hồi về những thông tin liên quan đến mình.

Victoria Beckham bi chi trich anh 3

Vợ chồng David Beckham bị chỉ trích.

Trước đó, nhà báo nổi tiếng Piers Morgan gọi Victoria Beckham là "prima donna triệu phú được nuông chiều quá mức". Cụm từ "prima donna" thường được dùng để chỉ người phụ nữ có tài nhưng kiêu căng, luôn muốn người khác phục tùng theo ý họ.

Trong chương trình Good Morning Britain, Piers Morgan nêu ý kiến: “Tôi nghĩ mỗi người và mỗi công ty cần nhìn lại chính bản thân xem có cần khoản trợ cấp đến từ những người nộp thuế hay không. Kế hoạch này được dành cho những doanh nghiệp không có đủ khả năng chi trả và buộc phải dùng đến khoản trợ cấp từ chính phủ”.

Thậm chí, ông còn nhận định rằng danh thủ David Beckham uống rượu đắt tiền, Victoria có bộ sưu tập túi xách trị giá hơn 1,8 triệu USD, thậm chí cả hai còn vừa mua một căn penthouse ở Miami (Mỹ), mà vẫn xin tiền trợ cấp từ nhà nước là hành động đáng bị lên án.

Victoria Beckham ‘trải qua tuần lễ tồi tệ nhất’

Vợ của David Beckham bị cho là đã lợi dụng chính sách hỗ trợ của chính phủ để trả lương cho công nhân và đang hứng chịu chỉ trích từ một bộ phận công chúng nước Anh.

Victoria Beckham: Đế chế thời trang liên tục thua lỗ, nguy cơ phá sản

Báo chí liên tục đưa tin về việc kinh doanh thua lỗ của Victoria Beckham, thậm chí cho rằng thương hiệu thời trang của cựu thành viên Spice Girls đứng trước nguy cơ phá sản.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

David Beckham Victoria Beckham Giải trí