Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Victor Vũ xúc động khi hoàn thành dự án điện ảnh ấp ủ trong 5 năm

Đạo diễn Việt kiều gửi lời cảm ơn ê-kíp đoàn phim đã giúp anh hiện thực hóa dự án điện ảnh ấp ủ trong 5 năm và trở về an toàn sau những ngày quay vất vả.

Sau hai tháng rong ruổi khắp ba miền đất nước Bắc - Trung - Nam, đoàn phim Người bất tử đã chính thức đóng máy. Đạo diễn Victor Vũ cùng bà xã Đinh Ngọc Diệp và ê-kíp làm phim, dàn diễn viên như Quách Ngọc Ngoan, Cường Seven, Trương Thế Vinh… đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều cảm xúc trong bữa tiệc đóng máy.

Theo đạo diễn, hành trình 59 ngày ghi hình cho Người bất tử đầy hấp dẫn nhưng cũng vô cùng gian nan khi đoàn phim phải chinh phục những bối cảnh hoang sơ, kỳ vĩ và hiểm trở nhất tại “Vương quốc hang động” Quảng Bình. Vì thế, lời đầu tiên đạo diễn Victor Vũ gửi tới ê-kíp của mình là lời cảm ơn: “Tôi  muốn cảm ơn vì cuối cùng tất cả chúng ta đã trở về an toàn”.

Victor Vu xuc dong khi hoan thanh Nguoi bat tu anh 1
Đạo diễn Victor Vũ vui mừng trong ngày đóng máy đoàn phim Người bất tử. Ảnh: ĐPCC.

Đạo diễn cũng chia sẻ Người bất tử là bộ phim vất vả nhất mà anh từng thực hiện. Bộ phim mang lại cho không chỉ anh mà cả ê-kíp những trải nghiệm không bao giờ quên. “Nếu không có các bạn thì giấc mơ 5 năm mà tôi ấp ủ sẽ không bao giờ thực hiện được” - Victor Vũ xúc động nói.

Dàn diễn viên chính như Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp cho biết không quên những lần lội suối, vượt núi để vào được khu vực hang động Quảng Bình. Thời gian quay phim vất vả đó đem lại cho họ những trải nghiệm quý giá.

Người bất tử dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kì lạ của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An đến một hang động cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) -  một người đàn ông sống qua ba thế kỷ.

Câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận làm thay đổi số mệnh con người dần dần được mở ra. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2018.

Victor Vu xuc dong khi hoan thanh Nguoi bat tu anh 2
Hình ảnh hang động, thiên nhiên kỳ vĩ của Việt Nam được tái hiện trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Victor Vũ quay phim trong các hang động ở Quảng Bình

Đạo diễn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đưa 150 thành viên của đoàn phim "Người bất tử" vào các hang động ở Quảng Bình để quay phim.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh