Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VIB tung 2 gói tài khoản tích hợp smart OTP, chuyển tiền qua MXH

Sapphire và Gold giúp khách hàng giao dịch trong 30 giây, tích hợp tính năng bảo vệ thẻ, các ưu đãi trọn đời, cùng độ an toàn bảo mật cao.

Khi đăng ký gói tài khoản Sapphire hoặc Gold của VIB, người dùng đã sở hữu một tài khoản thanh toán hiện đại, quyền truy cập MyVIB và thẻ thanh toán toàn cầu (IDC) - hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu.

VIB đáp ứng những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng khi giao dịch trực tuyến. Đó là tính năng Smart OTP cho phép người dùng nhận ngay mã OTP trên ứng dụng, thuận tiện và bảo mật. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đi nước ngoài và không phải phụ thuộc vào việc nhận OTP qua tin nhắn.

the anh 1
Tính năng MyVIB Social keyboard giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay trên mạng xã hội cho chính người đang nói chuyện qua cửa sổ chat.

Dịch vụ quà tặng điện tử của VIB (e-voucher) đánh vào tâm lý của những người trẻ. Chỉ cần đăng nhập MyVIB, bạn có thể mua voucher của thương hiệu yêu thích, rồi gửi mã code kèm tin nhắn chúc mừng. Người được tặng chỉ cần ra cửa hàng, đổi voucher lấy món quà yêu thích. E-voucher phối hợp với Got it hiện phủ rộng tới 3.573 điểm, cửa hàng của 94 thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang đến các trung tâm mua sắm lớn tại Việt Nam.

Không ràng buộc giá trị thanh toán tối thiểu hay bó hẹp nhu cầu đổi quà, không hạn chế số lượng e-voucher, không tiềm ẩn điều kiện phát sinh phí, dịch vụ quà tặng mà VIB tiên phong triển khai đã nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng trẻ ngay sau khi ra mắt.

Ngoài ra, nếu mỗi tháng thực hiện chuyển tiền online 5 lần, chuyển tại quầy 2-3 lần và rút tiền ATM 10 lần, người dùng có thể tiết kiệm gần 2 triệu đồng phí giao dịch hàng năm.

Số tiền này có được nhờ người dùng được ưu đãi miễn vô điều kiện phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản và phí duy trì thẻ IDC nằm trong các gói tài khoản Sapphire, Gold trong 3 tháng đầu. Sau thời gian này, các phí trên sẽ miễn trọn đời với một vài yêu cầu tối thiểu về duy trì số dư tài khoản hoặc chi tiêu qua IDC.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng trẻ, tài khoản thanh toán cũng như sản phẩm thẻ VIB được áp dụng những công nghệ bảo mật an toàn và tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure, tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý tài khoản và thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB.

the anh 2
Ưu đãi từ tài khoản thanh toán của VIB với mức hoàn tiền 2% được xem là hấp dẫn trên thị trường cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu IDC.

Nhờ đó, khách hàng VIB luôn chủ động kích hoạt thẻ, tra soát giao dịch, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến ngay qua MyVIB; hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng này trong trường hợp khẩn cấp. “Điều này thực sự an toàn, nhất là trong trường hợp mất thẻ khi đi nước ngoài và không thể gọi về hotline ngân hàng để hỗ trợ việc khóa thẻ”, Tuấn Anh, khách hàng trẻ tại Hà Nội chia sẻ.

Mới đây, VIB còn phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ toàn diện cho IDC. Theo đó, khách hàng rút tiền tại ATM nếu gặp rủi ro mất tiền trong vòng 30 phút sau khi rút sẽ nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã mất và phí sơ cấp cứu phát sinh trong vòng 12 giờ kể từ khi xảy ra sự vụ. Hoặc nếu mua sắm trực tuyến và thanh toán với IDC mà không nhận hàng hóa, không nhận đủ, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ người bán, chủ thẻ sẽ được bồi thường giá trị hàng hóa đã mua, tối đa 9 triệu đồng cho mỗi vụ bảo hiểm.

Đăng ký tài khoản Sapphire, Gold từ nay đến 31/12, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản, hoặc giá trị chi tiêu qua IDC hàng tháng, với tổng giải thưởng là 1.000 chỉ vàng. Độc giả có thể tham khảo các ưu đãi từ chương trình “Đi cùng VIB”.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh