Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VIB ra mắt 5 loại thẻ tín dụng mới

Thẻ tín dụng mới của VIB được thiết kế thông minh, kèm ưu đãi như miễn phí thường niên trọn đời, hoàn tiền đến 3 triệu đồng, miễn lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu...

Ngân hàng Quốc tế VIB vừa ra mắt 5 dòng thẻ tín dụng mới, hướng đến nhiều đối tượng người dùng. Trong đó, thẻ tín dụng VIB Happy Drive đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những chủ thẻ sở hữu ôtô. VIB Travel Élite dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch/công tác nước ngoài. VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited dành cho những người thích mua sắm. VIB Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tiền mặt.

Mỗi dòng thẻ đều tích hợp nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn. Đơn cử, với thẻ VIB Happy Drive, dòng thẻ duy nhất trên thị trường hiện nay mang lại lợi ích hấp dẫn cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ôtô: Hoàn tiền 2 triệu đồng khi mở mới, hoàn 30% phí bảo dưỡng tại các Trung tâm bảo dưỡng xe ôtô, tặng đến 500 lít xăng cho tất cả các chi tiêu tích lũy trong năm.

Bên cạnh đó, với dòng thẻ cao cấpTravel Élite, chủ thẻ được hoàn tiền 3 triệu đồng khi chi tiêu từ 7 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ, được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi đăng ký mở thẻ trực tuyến.

Ngoài ra, phí giao dịch ngoại tệ của dòng thẻ này rất thấp, ở mức 1,75% (phí này thường áp dụng cho các chi tiêu tại nước ngoài), trong khi mức phổ biến hiện nay trên thị trường là 3-4% số tiền giao dịch.

VIB anh 1
VIB Happy Drive đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho những chủ thẻ sở hữu ôtô.

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite còn kèm ưu đãi liên quan đến việc đi du lịch, công tác nước ngoài của chủ thẻ. Trong đó có thể kể đến miễn phí sử dụng 4 lần/năm hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại sân bay trên toàn thế giới. Chủ thẻ cũng được ưu đãi mua sắm, ăn uống, spa tại các đối tác ở sân bay; tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu; tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD; được miễn lãi 55 ngày và nhiều ưu đãi khác.

Trong khi đó, chủ thẻ VIB Cashback được hoàn tiền 1,5 triệu đồng cho chi tiêu từ 5 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ, được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng mỗi năm cho các chi tiêu như y tế, giáo dục, ẩm thực, xem phim tại rạp... Chi tiêu càng nhiều, chủ thẻ càng được hoàn tiền nhiều, thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt.

Đặc biệt, với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời khi chi tiêu tối thiểu một giao dịch/tháng. Đây là lần đầu tiên trên thị trường có dòng thẻ áp dụng ưu đãi này. Ngoài ra, chủ thẻ được rút tiền mặt không giới hạn, lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, thay vì hạn chế ở mức 50% như thường thấy. Khách hàng còn được hưởng lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Chiến lược của VIB chia sẻ: “Bên cạnh các ưu đãi nổi bật, VIB thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với mục tiêu đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng, VIB áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure, và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trong những trường hợp khẩn cấp ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB”.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin hay đăng ký mở thẻ tại đây, hoặc gọi 18008192.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm