Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Vi Tiểu Bảo' Trương Nhất Sơn bị chỉ trích ngạo mạn

Danh tiếng của Trương Nhất Sơn tụt dốc vì màn thể hiện kém cỏi trong "Lộc đỉnh ký" bản 2020. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, nam diễn viên cho biết anh chỉ đang thử nghiệm.

Ngày 29/11, QQ đưa tin Trương Nhất Sơn hiện nhận nhiều chỉ trích của khán giả về thái độ ngạo mạn, không nghiêm túc trong diễn xuất. Những ý kiến tiêu cực lan tràn trên mạng xã hội sau khi bài phỏng vấn cũ của Trương Nhất Sơn bị đăng tải lại.

Trong bài phỏng vấn này, Trương Nhất Sơn cho biết những phản ứng tiêu cực của khán giả không khiến anh bận tâm.

"Tôi chỉ là đang tìm hiểu và muốn thử cái mới một chút. Tôi cũng không thật lòng diễn nên nếu vai đó không tốt thì cũng không sao cả. Cũng nên cho phép tôi diễn dở chứ, cứ diễn hay suốt thì còn gì thú vị nữa", Trương Nhất Sơn nói.

loc dinh ky 2020 anh 1

Trương Nhất Sơn có thái độ không nghiêm túc với diễn xuất.

Khán giả cho rằng nam diễn viên thiếu trách nhiệm khi có quan điểm diễn không nghiêm túc dù đã nhận dự án phim và cát-xê. Khi bị đánh giá tiêu cực, Trương Nhất Sơn lại cho rằng mình luôn giỏi và chỉ thỉnh thoảng diễn dở. Theo QQ, đó là thái độ ngạo mạn khó có thể chấp nhận của một người nghệ sĩ.

Công ty quản lý của Trương Nhất Sơn sau đó đã lên tiếng đính chính. Đại diện này cho rằng đây là sự hiểu nhầm: "Đây không phải là chia sẻ của nam diễn viên cho vai diễn trong Lộc đỉnh ký. Bài phỏng vấn cũng bị cắt ghép chỉnh sửa".

Lộc đỉnh ký 2020 của Trương Nhất Sơn mở màn với 2.7/10 điểm trên Douban, tuy nhiên, hiện tại điểm chất lượng tụt xuống chỉ còn 2.5 với hơn 93% khán giả chấm 1 sao. Đa số ý kiến cho rằng nam diễn viên diễn khoa trương, nhiều động tác thừa, giống Tôn Ngộ Không hơn. Phim cũng bị đánh giá kém về cắt ghép, cách xây dựng vai diễn, phục trang đơn giản không phân biệt được địa vị nhân vật.

Trương Nhất Sơn sinh năm 1992, là sao nhí nổi danh từ nhỏ với bộ phim sitcom Nhà có trai có gái. Ngoài ra, anh còn có các tác phẩm như Dư tội, Bảy cái tôi (làm lại từ Kill me heal me của Hàn Quốc), Kiến đảng vĩ nghiệp...

Đạo diễn ‘Lộc Đỉnh ký’ bênh vực vai Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn

Đạo diễn Mã Tiến của “Lộc Đỉnh ký” phiên bản 2020 lên tiếng xin lỗi vì sự lộn xộn trong những tập phim đầu. Tuy nhiên, ông vẫn ca ngợi vai chính do Trương Nhất Sơn đảm nhận.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí