Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vì sao trẻ có đề kháng da tốt là điều bà mẹ nào cũng muốn?

Đề kháng da là chức năng tự nhiên thuộc hệ miễn dịch bẩm sinh, hoạt động như lớp hàng rào phòng ngự đầu tiên, giúp bảo vệ cơ thể và ngăn chặn tác động xấu từ vi khuẩn gây bệnh.

Khi trẻ ra đời, mẹ được trao tặng thiên chức thiêng liêng mới. Mẹ thức khuya dậy sớm, quẩn quanh bên con từng giờ để chăm sóc cho con. Ngay từ lúc con còn chưa ra đời, sức khỏe con đã luôn là mối bận tâm hàng đầu của mẹ.

Để tăng cường sức khỏe cho con, mẹ tìm cách bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ con khỏi mầm bệnh tồn tại ở khắp mọi nơi, nhất là khi hệ miễn dịch của con chưa hoàn thiện. Cứ như vậy, nhiều mẹ bị mắc kẹt trong nỗi sợ hãi con bị vi khuẩn gây bệnh tấn công.

Lifebuoy anh 1
Mẹ sẽ lãng phí thời gian cũng như không thể chăm sóc bé toàn diện, nếu không quan tâm đề kháng da của con.

Thời gian của mẹ xoay vòng trong những vội vã âu lo, mẹ đôi khi quên mất mình cũng cần một quãng nghỉ để chăm sóc, quan tâm hơn tới chính bản thân mình.

Không phải cứ bám chặt lấy con thì mới là mẹ tốt, không phải cứ quên đi bản thân mình thì mới tỏ rõ tấm lòng làm mẹ. Dù hy sinh thời gian năm tháng và cả thanh xuân của mẹ mà không chăm sóc con đúng cách, không hiểu rõ những cơ chế bảo vệ tự nhiên trong cơ thể bé, con cũng khó lòng mạnh khỏe vững vàng.

Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và thêm thời gian riêng tư cho chính mình nếu biết có một hệ miễn dịch cơ thể quan trọng mang tên đề kháng da, là lớp áo giáp vững chắc bảo vệ con khỏi vi khuẩn gây bệnh mỗi ngày.

Đề kháng da là chức năng đề kháng tự nhiên, thuộc hệ miễn dịch bẩm sinh của mỗi người. Đề kháng của da hoạt động như lớp hàng rào phòng ngự đầu tiên, giúp bảo vệ cơ thể và ngăn chặn tác động xấu từ các vi khuẩn gây bệnh.

Tuy nhiên, đề kháng da có khả năng bị ảnh hưởng bởi những tác nhân gây hại xung quanh như không khí ô nhiễm, bụi mịn, các bệnh về da... nếu không được chăm sóc đúng cách.

Khi đề kháng của da suy yếu, vi khuẩn gây bệnh sẽ dễ dàng tấn công bé, gây ra các nguy cơ nhiễm trùng tiêu hóa, viêm khớp… Vì vậy, để bảo vệ đề kháng da, mẹ cần lưu ý đến thói quen sử dụng sản phẩm sữa tắm sao cho phù hợp, không làm tổn hại đến đề kháng da của con.

Sữa tắm Lifebuoy mới với công thức ion bạc+, đặc biệt có chứa phân tử bạc nano - đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả diệt khuẩn an toàn, có thể tác động lên cả vi khuẩn gram dương, gram âm, nấm mốc, vi nấm, virus và các vi khuẩn đề kháng đa kháng thuốc.

Cùng với đó, thành phần Thymol và Terpineol trong sữa tắm Lifebuoy mới được chứng minh có thể tiêu diệt vi nấm gây hại và một số vi khuẩn (như E.coli, S.aureus, Samonella sp gây tiêu chảy, ngộ độc, nhiễm trùng…).

Đặc biệt, sữa tắm Lifebuoy mới không làm ảnh hưởng đến chức năng đề kháng của da, mà còn kết hợp cùng đề kháng da phát huy tối đa sức mạnh bảo vệ cơ thể cho trẻ.

Lifebuoy anh 2
Có đề kháng của da và Lifebuoy, mẹ vẫn trọn nhiệm vụ bảo vệ con và có thêm thời gian cho bản thân.

Có “cặp đôi hoàn hảo” Lifebuoy và đề kháng da, mẹ càng thêm yên tâm chăm sóc sức khỏe con. Không còn những lo âu thấp thỏm về sức khỏe của bé, mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc và nâng niu chính bản thân mình.

Không chỉ cần thiết cho đề kháng da của trẻ, sữa tắm Lifebuoy mới sẽ là bạn đồng hành cho sức khỏe tinh thần của mẹ. Chỉ cần chăm sóc tốt nhất cho đề kháng da của con, mẹ hoàn toàn có thể biến hành trình làm mẹ trở thành thời thanh xuân đẹp đẽ và đáng nhớ.

Lifebuoy anh 3

Sữa tắm Lifebuoy mới với công thức ion bạc+ (gồm ion bạc, Thymol và Terpineol) có khả năng kết hợp với đề kháng da - một chức năng đặc biệt của hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn tốt hơn, và được chứng minh không phá vỡ cấu trúc đề kháng da khi sử dụng lâu dài.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ mỗi ngày cùng với Lifebuoy chính là cách để bảo vệ tối ưu cho đề kháng da và sức khỏe của cả gia đình. Trải nghiệm sản phẩm tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe