Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vì sao Star-Lord trở thành tội đồ trong ‘Avengers: Infinity War’?

Hành động gây tranh cãi của Star-Lord ở cuối “Avengers: Infinity War” lại được người hâm mộ đem ra mổ xẻ. Sau hai năm, có vẻ lý do đã được làm sáng tỏ.

Mùa hè 2018, Avengers: Infinity War khép lại bằng nốt trầm buồn bã mà ngay cả cái kết của Avengers: Endgame chưa chắc có thể bù đắp trọn vẹn. Một nửa vũ trụ đã "chết" suốt 5 năm, trong khi nửa còn lại phải sống tiếp với vết thương tâm lý mà cái búng tay của Thanos (Josh Brolin) gây ra.

Chuỗi biến cố bất hạnh ấy có lẽ đã chẳng xảy ra nếu vào thời khắc quyết định, Star-Lord (Chris Pratt) không mất bình tĩnh và tấn công Thanos, giúp hắn thoát khỏi vòng thao túng tâm trí của Mantis (Pom Klementieff).

Hành động của Peter Quill / Star-Lord gây phẫn nộ cho người hâm mộ và biến anh trở thành tội đồ. Nhưng James Gunn - đạo diễn của hai phần phim Guardians of the Galaxy - và chính Chris Pratt muốn khán giả hiểu rằng nhân vật hành động hoàn toàn đúng với bản chất.

Vi sao Star-Lord danh Thanos trong Infinity War anh 1

Hành động của Star-Lord bị cho là nguồn cơn khiến biệt đội Avengers thất trận ở Infinity War.

Theo Digital Spy, trong một cuộc thảo luận trên Twitter sử dụng hashtag #QuarantineWatchParty, một người hâm mộ chỉ ra rằng cách Star-Lord phản ứng với cha ruột của mình, Ego (Kurt Russell), trong phần Guardians of the Galaxy Vol. 2 giống hệt cách anh phản ứng với Thanos trong Avengers: Infinity Wars sau đó.

“Cảm ơn!!!!”, Chris Pratt lập tức phản hồi lại phát hiện ấy. Trong khi đó, đạo diễn James Gunn đăng tải thông điệp nội dung như sau: “Hành động ấy cho thấy rất nhiều điều về tính cách của Quill. Anh ta thực sự là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật, và sẽ không chần chừ trước khi bắn thẳng mặt cha mình”.

Trong một phần khác của cuộc thảo luận, Chris Pratt tiết lộ rằng mình từng bị chấn thương trong quá trình quay Guardians of the Galaxy Vol. 2 khi ngã từ độ cao hơn 4,5 m và tiếp đất bằng một phần gương mặt.

Vi sao Star-Lord danh Thanos trong Infinity War anh 2

Peter Quill gặp phải vấn đề nghiêm trọng với các ông bố, dù là "bố vợ hụt" Thanos hay bố đẻ Ego.

James Gunn cũng giải thích tại sao bộ phim lại có quá nhiều cảnh phụ được thêm vào trong, và sau phần credits. Vị đạo diễn cho biết để tránh bị hỏi về những cảnh quay sẽ được bổ sung ở định dạng băng đĩa, anh quyết định nhồi nhét chúng vào bản chiếu rạp nhiều nhất có thể. "Đừng quá coi trọng chúng", Gunn kết luận.

Thời gian tới, James Gunn sẽ ghi hình Guardians of the Galaxy Vol. 3. Tuy nhiên, ông cần hoàn thành The Suicide Squad cho DC và Warner Bros. trước khi quay lại với nhóm Vệ binh dải ngân hà.

Bốn điểm yếu có thể ‘làm khó’ tương lai Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Sự lớn mạnh về quy mô sự kiện, cũng như hệ thống nhân vật đồ sộ, khiến Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đứng trước những vấn đề phức tạp.

Nhiều người hùng màn ảnh tiếp tục lỡ hẹn khán giả

Các dự án hậu truyện dành cho "Spider-Man", "Doctor Strange" hay "Mission: Impossible" tiếp tục phải thay đổi lịch ra mắt do diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên toàn cầu.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí