Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vì sao quý tử trùm sòng bạc cưới siêu mẫu nội y?

Truyền thông Hong Kong cho rằng tính cách giản dị, biết nghe lời của Hề Mộng Dao là lý do siêu mẫu được chồng yêu quý, cưng chiều hết mực.

Hôm 25/11, ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi 98 bên gia đình. Hà Du Quân - con trai của người vợ thứ tư cũng đã đăng ảnh hai cháu nội lên trang cá nhân để chúc mừng.

Hề Mộng Dao để lại lời chúc dưới bài đăng của chồng: "Chúc bố sinh nhật vui vẻ, thân thể khỏe mạnh".

he mong dao anh 1
Hành động chúc mừng sinh nhật bố chồng của Hề Mộng Dao đã chứng minh vị thế của siêu mẫu xứ Trung trong gia đình nhà chồng.

Trước đây, Hà Du Quân cũng trải qua nhiều mối tình với những người đẹp có tiếng. Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao con trai trùm sòng bạc chọn kết hôn với một siêu mẫu hơn mình tận 6 tuổi? Truyền thông Hong Kong cho rằng tính cách giản dị, không ham mê tiền tài của Hề Mộng Dao chính là yếu tố quan trọng nhất giúp siêu mẫu nội y bước chân vào gia tộc giàu có. 

Trong lần tham gia show truyền hình cùng Hà Du Quân, siêu mẫu Victoria's Secret gây ấn tượng khi tiết kiệm tới từng đồng bạc lẻ. Vì chương trình yêu cầu chỉ được tiêu 100 NDT một ngày, Hề Mộng Dao đã rất chủ động trong việc trả giá khi đi mua thức ăn ở chợ. Trang Ifeng cho hay chỉ vì thiếu 1 NDT khi đi mua cà phê, người đẹp còn nảy ra ý định xin chủ quán giảm giá. 

he mong dao anh 2
Người đẹp thể hiện mình là người thích tiết kiệm ngay trên sóng truyền hình.

Nhiều người nghi ngờ rằng, cô chỉ giả vờ thể hiện khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, đã từng có một cư dân mạng nhìn thấy vợ chồng Hà Du Quân - Hề Mộng Dao gói ghém đồ ăn thừa để mang về khi đi dùng bữa ở nhà hàng.

Hành động này của hai vợ chồng khiến công chúng Trung Quốc khá bất ngờ vì Hà Du Quân là thiếu gia giàu có, trong khi Hề Mộng Dao cũng là siêu mẫu có mức thu nhập cao. 

he mong dao anh 3
Hai vợ chồng gói ghém đồ ăn thừa để mang về khi dùng bữa ở nhà hàng. 

Truyền thông Hong Kong cũng khen ngợi Hề Mộng Dao là người "biết co biết duỗi". Cô cũng biết cách giữ thể diện cho chồng bằng việc đi giày bệt trong lễ cầu hôn do Hà Du Quân tổ chức. Nhờ việc thân thiết với Hà Siêu Doanh mà siêu mẫu xứ Trung có thể xuất hiện trong các bữa tiệc trà, kỳ nghỉ xa hoa của gia đình nhà chồng. Từ đó, mối quan hệ của Hề Mộng Dao với gia đình chồng ngày càng gắn bó, thân thiết. 

Sau khi sinh quý tử cho Hà Du Quân, người đẹp cũng rất khôn khéo trong lời ăn tiếng nói. Cô để chồng và mẹ chồng quyết định mọi việc và nghe theo sự sắp xếp của nhà chồng. Nhờ những nét tính cách này, Hề Mộng Dao đã được gia đình nhà chồng thừa nhận và thương yêu hết mực. 


Trương Bá Chi tươi trẻ sau khi sinh con thứ 3

Sắp sang tuổi tứ tuần, Trương Bá Chi vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Cô vừa tham gia sự kiện ở Thượng Hải.

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc

Trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt của thế giới chương trình thực tế, các yếu tố đảm bảo an toàn cho người chơi đều bị nhà đài bỏ qua.

Thanh Giang

Bạn có thể quan tâm