Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vì sao người trẻ tiếp tục học IELTS online hậu giãn cách?

Không đơn thuần là giải pháp nhất thời, học online đang dần trở thành xu hướng mới, được đông đảo bạn trẻ lựa chọn cho hành trình chinh phục IELTS.

Sau giãn cách, nhiều bạn trẻ đã có sự thay đổi trên hành trình chin phục IELTS. Trong đó, xu hướng học online ngày càng được ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm.

Địa điểm, thời gian linh động

Sau những khó khăn ban đầu, chất lượng của phương pháp học online tiếp tục được nâng cao. Nhiều trường hàng đầu thế giới như ĐH Harvard cũng đã đưa hàng trăm khóa học online vào lộ trình phát triển lâu dài.

Ở góc độ của người học IELTS, học online bắt đầu được ưa chuộng trước hết là nhờ tính tiện dụng. Không cần di chuyển đến trung tâm hay lớp học truyền thống, học viên có thể ngồi ở bất cứ đâu, miễn là có thiết bị kết nối Internet để học IELTS.

Hoc IELTS online anh 1

Bạn có thể học IELTS ở bất cứ đâu, không cần phải đến trung tâm mà vẫn tiếp thu được kiến thức.

Lộ trình học IELTS online cũng được thiết kế cụ thể, hỗ trợ người học xây dựng thời gian biểu chi tiết, quản lý thời gian học để tham gia lớp và tự ôn luyện thường xuyên.

Cao Trung, học viên một lớp IELTS online của YOLA, chia sẻ: “Hệ thống học tập trực tuyến EDX cùng kho tư liệu tại YOLA giúp mình tiếp cận nguồn tài liệu phong phú, liên tục được cập nhật, bám sát các đề thi mới nhất. Nhờ đó, mình có thể tự rèn luyện thêm các kỹ năng còn kém như listening, speaking...”.

Trong quá trình học IELTS online, người học cũng không lo “lạc lối” vì luôn có giáo viên theo kèm tận tình, sẵn sàng giải đáp vướng mắc, cải thiện từng kỹ năng một cách hiệu quả với thời gian tối ưu. Thực tế, nhiều học viên vẫn đạt điểm IELTS cao với mô hình học trực tuyến.

Hoc IELTS online anh 2

Đức Trường đạt 7.5 IELTS sau khi học tập tại YOLA và đã giành học bổng du học.

Phù hợp với nhiều trình độ, điều kiện tài chính

Các khóa học IELTS online không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chủ động học tập, mà còn có chi phí mềm hơn, phù hợp hầu hết điều kiện tài chính. Tại YOLA, bạn có thể tham gia một khóa học IELTS online với mục tiêu tăng từ 0.5 đến 1.0 band điểm với học phí 4,8 triệu đồng, chưa kể các ưu đãi hiện hành. Khóa học được đánh giá phù hợp với đa phần sinh viên và người đi làm.

Một chuyên gia giáo dục của UNICEF Việt Nam chia sẻ Việt Nam là quốc gia đang triển khai các mô hình học online, và rất có thể sau này chia sẻ kinh nghiệm dạy học online cho các quốc gia khác. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của mô hình này tại Việt Nam là đòi hỏi giáo trình chuẩn và các phương pháp ôn luyện theo lộ trình rõ ràng, nhất là với các chứng chỉ quốc tế như IELTS.

Nhận thấy được nhu cầu đó, YOLA là một trong các trung tâm đào tạo IELTS hiếm hoi sớm đưa ra các chương trình học online chất lượng, với hệ thống học tập trực tuyến EDX được phát triển bởi ĐH Harvard.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên uy tín, từng giúp đỡ nhiều học viên đạt điểm cao trong thời gian ngắn, YOLA còn chủ động thiết kế các khóa học phù hợp mỗi nhu cầu và trình độ khác nhau, để học viên chưa nắm vững kiến thức cơ bản hoặc ở trình độ mới bắt đầu (B1/ 4.0 IELTS) vẫn có thể bắt đầu từ khóa pre IELTS Online.

Hoc IELTS online anh 3

Đội ngũ giáo viên IELTS tại Yola có kinh nghiệm chuyên sâu, từng đào tạo hàng trăm nghìn học viên.

Hoc IELTS online anh 4

Một trong những lý do khiến các lớp học IELTS online của YOLA trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các bạn học sinh, người đi làm là chương trình học bổng hấp dẫn. Cụ thể, khi giới thiệu một người học IELTS cùng, bạn sẽ nhận được học bổng trị giá 500.000 đồng, tối đa 1,5 triệu đồng khi giới thiệu 3 bạn. Độc giả xem chi tiết tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm