Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vì sao Minh Hằng mất quyền loại thí sinh The Face?

Chiến thắng thử thách tập bán kết nhưng huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng không được loại thí sinh, khiến khán giả bức xúc. Mới đây, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng về điều này.

Tập bán kết The Face Vietnam phát sóng tối 23/12 gây tranh cãi trái chiều vì Minh Hằng thắng nhưng không được loại thí sinh. Trên fanpage chương trình, dân mạng thể hiện thắc mắc là không biết vì sao lại có kết quả trên.

Người dùng Thanh Tiến bình luận: "Quá bất công cho Minh Hằng. Team chị xứng đáng còn lại hai thí sinh. Tại sao thắng vẫn bị loại đi một người. Mấy mùa trước làm gì có vụ này?".

Ban ket The Face 2018 gay tranh cai anh 1
Khán giả bức xúc khi đội Minh Hằng thắng nhưng không có quyền loại thí sinh. 

Trả lời Zing.vn, giám đốc sản xuất The Face 2018 - bà Lê Thị Quỳnh Trang, cho biết thay vì Minh Hằng được loại thí sinh đội khác, các thành viên trong đội của HLV này sẽ có cơ hội đứng giữa trong đêm chung kết xếp hạng.

"Đó là phần thưởng mà phía chương trình đền đáp những nỗ lực cuối cùng của Minh Hằng trong tập bán kết (tập 12), trước thềm chung kết", bà Trang khẳng định. 

"Vị trí này đã dành được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi công bố ở tập một. Các bạn cũng thấy vị trí ấy liên tục thay đổi suốt 12 tập chứng tỏ một cuộc chạy đua khốc liệt giữa các HLV. Minh Hằng sẽ tạm thời nắm giữ vị trí vinh danh cho đến khi The Face tìm được đội chiến thắng và sở hữu ngôi vị quán quân".

Bên cạnh đó, bà Quỳnh Trang cũng nói về sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến trong tập 12, khiến các thí sinh đội cô phải "tự thân vận động", như "rắn mất đầu" theo lời của Thanh Hằng. 

"Cô ấy vướng lịch trình bận rộn, trùng với lịch quay của ê-kíp. Trước đó, với mong muốn có được sự tham gia của Võ Hoàng Yến, chúng tôi đã đồng ý dời lại lịch quay tại Israel nhưng HLV này vẫn không thể tham gia. Công việc vẫn phải diễn ra dù không có Võ Hoàng Yến", bà Trang chia sẻ. 

Một chi tiết gây tranh cãi khác là việc chọn lựa top 3. Trái với kỳ vọng, những gương mặt được đánh giá cao là Tuấn Kiệt và Linh Chi đều dừng chân trong tiếc nuối. Và với việc bà Quỳnh Trang có mặt trong phần công bố, khán giả nghi ngờ phía nhà sản xuất có thể đã nhúng tay vào kết quả. 

Ban ket The Face 2018 gay tranh cai anh 2
Top 3 The Face Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh và Trâm Anh gây tranh cãi từ khán giả. 

Trước nghi vấn này, bà Quỳnh Trang khẳng định không hề có sự can thiệp của nhà sản xuất vào việc chọn top 3, 100% là quyết định của các huấn luyện viên.

"Chỉ có duy nhất đội Võ Hoàng Yến là ngoại lệ. Cô ấy vắng mặt trong tập 12, không trực tiếp tham gia huấn luyện, nên quyết định loại ai và giữ ai là quyết định chung của huấn luyện viên Thanh Hằng, Minh Hằng, host Nam Trung và có sự tham vấn ý kiến của nhà sản xuất".

Với những chia sẻ của bà Quỳnh Trang, có thể nhận định The Face năm nay dù được tổ chức bài bản nhưng vẫn không bám sát phiên bản gốc.

Ở The Face Mỹ và Anh, HLV chiến thắng tập bán kết sẽ có quyền chọn thí sinh mỗi đội vào chung kết. Hai HLV thua cuộc không có quyền chọn thí sinh. Còn ở phiên bản Thái Lan, sau khi công bố kết quả bán kết, mỗi HLV sẽ chọn một thí sinh vào final walk.

Kết thúc tập 12, top 3 The Face 2018 chính thức lộ diện, đó là Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng), Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến) và Trâm Anh (đội Minh Hằng). Họ sẽ tranh tài vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/12. 

Khán giả bức xúc với kết quả top 3 The Face Việt Nam 2018

Ba gương mặt được chọn bước vào chung kết chương trình The Face năm nay là Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh và Trâm Anh. Như vậy, cơ hội chiến thắng chia đều cho cả ba đội.

Tài năng nhưng diễn lố, Tuấn Kiệt khó vào chung kết The Face 2018?

May mắn không bị loại sau 3 lần vào vòng "tử thần", thí sinh Tuấn Kiệt đội huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến vẫn khó được tranh tài tại chung kết The Face Vietnam 2018.Nhật Lam

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm