Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vì sao Kendall Jenner trở thành người mẫu có thu nhập cao nhất?

Nguồn thu nhập của siêu mẫu 9X đến từ những chiến dịch quảng cáo thời trang hay các bài viết đăng tải trên trang cá nhân Instagram và Facebook.

Năm nay, Kendall Jenner đã chính thức vượt mặt đàn chị Gisele Bündchen trong bảng danh sách những người mẫu có mức thu nhập cao nhất trên thế giới.

Con số được ước tính lên đến 22 triệu USD từ những hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu như Estée Lauder, adidas và 4 triệu đô USD một show thời trang riêng.

Ngoài ra, những bức ảnh hậu trường trước thềm show diễn hay các bài viết đăng tải về nhãn hàng cũng chính là cách kiếm thêm thu nhập của Kendall Jenner, giống như cô bạn thân Gigi Hadid và Cara Delevigne từng làm trước đây.

Gia tien bai viet dang tai cua Kendall Jenner anh 1
Tạp chí Forbes công bố bảng danh sách những người mẫu kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới. Kendall Jenner chính thức vượt mặt đàn chị Gisele Bündchen vươn lên vị trí số một. 

Theo Frank Spadafora, người thành lập công ty người mẫu D’Marie Archive, mỗi bài viết được đăng tải trên các mạng xã hội từ tài khoản của Kendall Jenner có giá dao động trong khoảng 125.000 USD - 300.00 USD (2 - 6 tỷ đồng).

Số tiền chi trả cho mỗi bài viết trên Instagram chính là con số mà các công ty truyền thông và marketing trên thế giới ước lượng từ hợp đồng của siêu mẫu Kendall Jenner. Mức giá này được tính dựa theo số lượng người theo dõi khổng lồ từ trang Facebook, Instagram hay Twitter của Kendall Jenner. 

Mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, đã chứng minh được quyền lực của mình đối với thế giới thời trang. Do đó các nhãn hàng từ bình dân đến cao cấp tìm tới Kendall Jenner để quảng bá thương hiệu.

Gia tien bai viet dang tai cua Kendall Jenner anh 2
Mức giá được tính dựa theo số lượng người theo dõi, lượt like và bình luận từ người hâm mộ.

Cô trở thành người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới còn nhờ vào số lượng hợp đồng quảng cáo, bao gồm việc làm gương mặt mới của Estee Lauder hay La Perla, adidas.

Thu nhập của siêu mẫu cũng tăng đáng kể khi ra mắt dòng thời trang hợp tác cùng người em Kylie Jenner và xuất hiện trong chương trình thực tế Keeping Up with the Kardashians cùng gia đình.

Ngoài ra, Kendall Jenner còn kiếm thêm nhiều lợi nhuận thông qua ứng dụng Kendall Jenner App. Người dùng phải trả 2,99 USD trên iTunes hoặc Google Play để tải ứng dụng này về máy. 

Kendall Jenner trở thành siêu mẫu có thu nhập cao nhất trên thế giới

"IT Girl" Kendall Jenner đã vượt mặt đàn chị Gisele Bündchen trong bảng danh sách những người mẫu có mức thu nhập cao nhất trên thế giới trong năm 2017.

Khang Phạm

Bạn có thể quan tâm