Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vì sao Ivanka Trump bị nhiều bạn thân quay lưng?

Sau khi ông Trump đắc cử tổng thống Mỹ năm 2016, Ivanka Trump bị nhiều bạn thân như tổng biên tập Vogue Anna Wintour, bạn thân thời trung học Lysandra Ohrstrom... quay lưng.

Ivanka Trump bi ban than quay lung anh 1

Trước khi Donald Trump thành công trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016, Chelsea Clinton - con gái của Hillary Clinton - và Ivanka Trump từng là bạn thân. Hai người thân thiết từ mạng xã hội đến đời thực. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác khi bà Hillary thất thế. Con gái cựu Tổng thống Bill Clinton thừa nhận trên Watch What Happens Now hồi tháng 10/2020 rằng cô không còn nói chuyện với Ivanka. "Tôi không muốn làm bạn với một người như thế”, cô nói về người bạn từng thân.

Ivanka Trump bi ban than quay lung anh 4

Trước khi đảm đương công việc cố vấn cấp cao tại Nhà Trắng, Ivanka Trump là nhân vật có tên tuổi của giới thời trang. Cô có mối quan hệ mật thiết với "bà đầm thép" Anna Wintour. Thậm chí, bà trùm tạp chí ngỏ ý mời Ivanka làm việc tại Vogue nhưng cô đã từ chối để tập trung kinh doanh bất động sản. Song, mọi chuyện đổi chiều khi Donald Trump giành ghế vào Nhà Trắng năm 2016. Thời điểm ấy, tổng biên tập Vogue Mỹ công khai ủng hộ Hillary Clinton. Quan hệ tốt đẹp giữa hai gia đình bị rạn nứt.

Ivanka Trump bi ban than quay lung anh 5

Trong cuộc phỏng vấn với The Economist, tổng biên tập Vogue từ chối nhắc đến bà Melania Trump và gia đình. Anna Wintour hướng cuộc trò chuyện đến Michelle Obama và Kamala Harris. Trong buổi trò chuyện với CNN, "bà đầm thép" cũng thẳng thắn nói không thích nhà Trump dù từng có quan hệ khá thân thiết. Trước đó, gia đình Trump cũng hiếm khi vắng mặt tại sự kiện Met Gala do Wintour chủ trì.

Ivanka Trump bi ban than quay lung anh 6

Sau khi Donald Trump đắc cử năm 2016, những người bạn thân liên tục quay lưng với Ivanka Trump. Trong số đó phải kể đến nhà báo Lysandra Ohrstrom - bạn thân thiết thời trung học với con gái Trump. Gần đây, sau khi ông Trump thất thế trước Joe Biden, nữ nhà báo đã dùng nhiều từ ngữ không hay nói về bạn cũ.

Ivanka Trump bi ban than quay lung anh 7

Lysandra Ohrstrom liên tục lên truyền thông chỉ ra "những điểm khiến bạn không nên ngưỡng mộ Ivanka Trump", bao gồm việc cho rằng con gái ông Trump là học sinh hư hỏng, ham địa vị, vật chất. Thậm chí, nữ nhà báo còn cho rằng bạn cũ quá quan tâm đến những thứ nông cạn. Đáng chú ý, Ohrstrom từng là phù dâu trong đám cưới của Ivanka. Việc công khai chỉ trích cựu cố vấn cấp cao Nhà Trắng khiến quan hệ hai bên đổ vỡ.

Ông Barack Obama thích xem và nghe gì nhất năm 2020?

Cựu tổng thống Mỹ đưa ra danh sách những ca khúc, bộ phim được ông cho là đáng thưởng thức nhất trong một năm đầy biến động do đại dịch Covid-19 gây ra.

Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Ivanka Trump

Sau 11 năm kết hôn, Ivanka Trump và ông xã vẫn có cuộc sống hạnh phúc do có nhiều tương đồng trong công việc, sở thích và đam mê.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm