Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vì sao Công Phượng băng kín bàn tay trong buổi tập?

Tiền đạo của HAGL gặp tai nạn trong ngày nghỉ xả trại hôm 8/12. Anh cần cố định bàn tay trái trong thời gian tới để sớm bình phục chấn thương.

Trong buổi tập sáng 9/12, tiền đạo Công Phượng ra sân cùng các đồng đội với bàn tay trái bị băng kín. Tuy nhiên, anh vẫn theo trọn giáo án nhồi thể lực kéo dài 1,5 tiếng của HLV Miura. 

Kết thúc buổi tập, nhiều phóng viên theo hỏi tiền đạo xứ Nghệ, nhưng anh từ chối trả lời hoặc chỉ cười nhạt rồi lên xe cùng các đồng đội về khách sạn nghỉ ngơi. 

Theo thông tin từ ban huấn luyện, kết thúc buổi tập trước khi xả trại vào 7/12, Công Phượng hoàn toàn khỏe mạnh và không gặp phải chấn thương nào trên cơ thể. Tuy nhiên, sau 1 ngày nghỉ trọn vẹn (8/12), tiền đạo của HAGL hội quân với tay trái được băng kín. 

"Chắc chắn chấn thương của Phượng không phải do quá trình tập luyện cùng U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tổn thương cũng không quá nặng, cần bó bột khoảng 1 tuần là có thể bình phục", một thành viên U23 Việt Nam tiết lộ. 

Công Phượng băng tay nhưng vẫn có thể thực hiện động tác nhảy dây trong buổi sáng 8/12.

Hiện Công Phượng được bố trí ở một mình trong căn phòng 2 giường tại "đại bản doanh" của U23 Việt Nam. Lý do bởi cầu thủ ở chung với anh là thủ môn Thanh Tuấn đang vắng mặt để trở về CLB PVF thi đấu giải hạng Ba (tại Huế). 

Trong khi đó, một người bạn của tiền đạo xứ Nghệ tiết lộ: "Phượng không muốn để lộ lý do mình bị băng tay, do tình huống đó cậu ấy vô tình chống tay xuống đất dẫn tới bị bong gân".

Hà Giang

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Thể thao